Novogratz: "Tôi tin rằng bitcoin có thể quay lại đỉnh của nó, đạt 20.000 đô la vào cuối năm"

Updated: Jul 26, 2019


Novogratz: "Bitcoin có thể quay lại đỉnh của nó, đạt 20.000 đô la vào cuối năm"


Một số người trong cộng đồng tiền điện tử đã tự hỏi liệu Michael Novogratz có còn tăng giá bitcoin hay không sau khi gần đây anh ta đã lấy một số lợi nhuận bitcoin và tự dằn vặt mình vì đã không mua thêm. Là một nhà giao dịch sắc sảo, Novogratz chỉ tìm cách mua lại ở các cấp thấp hơn, một cơ hội không xuất hiện mỗi ngày. Hóa ra CEO của Galaxy Digital biết chính xác những gì anh ta đang làm, và bây giờ anh ta lại cảm thấy lạc quan.

Sau khi dự đoán chính xác một giai đoạn tăng tốt nhất cho BTC và một phạm vi khoảng 10.000 đến 14.000 đô la, Novogratz nói với Bloomberg rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi giá bitcoin tăng trở lại mức đỉnh trước đây. Anh ta chỉ vào bitcoin, dịch chuyển lớn của Bitcoin từ 4.000 đô la đến gần 13.500 đô la, nói rằng ông hy vọng việc tăng sẽ tiếp tục. Novogratz tin rằng bitcoin sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ 10.000 đến 14.000 đô la, với mức giá 8.500 đô la là mức thấp mà có thể mua vào:

Tôi đang hy vọng nó không rơi xuống đó, nhưng nếu có, nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên. Và sau đó tôi nghĩ khi tổ chức này đã phấn khích trở lại, có thể là vào cuối năm nay - hy vọng sẽ sớm hơn - chúng tôi vượt ra khỏi phạm vi đó và chúng tôi quay trở lại mức cao cũ 20.000 đô la.Chất xúc tác giá bitcoin


Các tổ chức này bao gồm một số công ty và nguồn lực lớn nhất, bao gồm các công ty như Yale, Harvard và Stanford, tất cả đều đang chuẩn bị cho một tương lai trong đó tiền điện tử đóng vai trò. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến các nhà đầu tư lớn khác. Bất chấp những người hoài nghi, nhưng Nov Novratratz nói rằng xác suất của việc này thực sự hiệu quả đã vượt quá giới hạn.


Vậy ai sẽ cần Libra?


Với số phận của dự án Libra của Facebook đang bị xem xét, Novogratz, người có vẻ rất ủng hộ Libra, đã không lo lắng về việc chấp nhận tiền điện tử của người tiêu dùng bị đình trệ. Facebook và tập đoàn Libra không phải là nhóm chính duy nhất chơi trò chơi điện tử. Novogratz chỉ đến nền tảng nhắn tin tức thời Telegram, có blockchain TON dự kiến ​​sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Telegram tự hào có hàng trăm triệu người dùng.


Vì vậy, tôi nghĩ rằng cơ hội chấp nhận trong các nền tảng lớn hiện có này là khá cao và sau đó sẽ lan rộng ra cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn.


Ngay cả khi Facebook không phải là công ty đầu tiên giới thiệu 2 tỷ người dùng về tiền điện tử, họ vẫn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức, những người có thể đã quên về bitcoin trong mùa đông tiền điện tử. Và nếu các nhà đầu tư lớn thúc đẩy đợt tăng giá tiếp theo của bitcoin lên 20.000 đô la, cộng đồng tiền điện tử vẫn có thể cảm ơn Mark Zuckerberg , cho dù Libra có được chấp nhận hay không.


- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

15 views0 comments