NHẬN AIRDROP 1INCH LÊN ĐẾN 3,000 USD1INCH Foundation đã công bố đợt airdrop đầu tiên vào ngày 25 tháng 12 năm 2020. Đợt thứ hai được công bố vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Đợt airdrop tháng 2 cung cấp một đợt phân phối khác với các điều kiện tương tự như đợt airdrop tháng 12 - để đảm bảo rằng những người dùng chưa nhận được mã thông báo của họ có thể có cơ hội thứ hai để thu thập chúng.

Ngoài ra, đợt airdrop tháng 2 cũng đã phân phối 6 triệu mã thông báo 1INCH cho một số nhà giao dịch Uniswap. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các điều kiện airdrop.

Điều kiện nhận airdrop


Bất kỳ ví Ethereum nào đã tương tác với sàn giao dịch 1INCH trước ngày 24 tháng 12 (00:00 UTC) đều đủ điều kiện tham gia đợt airdrop đầu tiên, miễn là địa chỉ tương ứng đáp ứng 1 trong các điều kiện sau:

  • Ít nhất một giao dịch trước ngày 15 tháng 9 năm 2020 hoặc

  • Tổng cộng ít nhất bốn giao dịch hoặc

  • Tổng cộng ít nhất $20 trong các giao dịch.

Trong đợt airdrop thứ hai , 1INCH Foundation đã phân phối token cho các nhà giao dịch tích cực trên Uniswap. Đợt airdrop này dựa trên danh sách các địa chỉ đã tương tác với nền tảng Uniswap (không bao gồm bot giao dịch).

Việc phân phối mã thông báo vào tháng 2 năm 2021 dựa trên các điều kiện sau:

  • Ít nhất 20 ngày giao dịch duy nhất

  • Có ít nhất 3 giao dịch được thực hiện vào năm 2021.


Cách claim token 1INCH


Để yêu cầu mã thông báo 1INCH của bạn, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Truy cập sàn giao dịch 1INCH: https://1inch.exchange/ và nhấp vào “Kết nối ví”.

Bước 2: Kết nối ví tiền điện tử tương thích (chẳng hạn như Trust Wallet hoặc Metamask ).


Bước 3: Nhấp vào nút màu tím ở góc trên cùng bên phải và sau đó nhấp vào Kiểm tra.Bước 4: Nhập địa chỉ ví và nhấp vào “Yêu cầu”.

Nếu địa chỉ Ethereum của bạn có sẵn bất kỳ phần thưởng nào, bạn sẽ nhận được chúng ngay sau khi giao dịch được xác nhận. Lưu ý rằng bạn sẽ cần một số ETH trong ví của mình để trang trải phí giao dịch.


60 views0 comments