Nhân viên ở Vương quốc Anh giải thích lý do: "tại sao anh ta chọn mức lương 100% Bitcoin"Trong tuần này, một nhà phát triển phần mềm người Anh đã nói với The Mirror trong một cuộc phỏng vấn: "Mọi người luôn hỏi tôi đang đối phó với việc sống bằng Bitcoin như thế nào", nhưng sự thật là lối sống của tôi đã không thực sự thay đổi.


The Mirror - một tờ báo lá cải hàng ngày của Anh được thành lập hơn một thế kỷ trước - đã thực hiện cuộc phỏng vấn với anh chàng 24 tuổi Zakk Lakin vào ngày 22 tháng 8. 


Một nhân viên tại trung tâm trao đổi tiền điện tử, Lakin đã được cung cấp tùy chọn để nhận một phần - hoặc tất cả - tiền lương của anh ta được trả bằng tiền điện tử, và anh ta đã hoàn thành công việc.


Bitcoin 100%


Lakin lưu ý rằng việc mua đồ bằng tiền điện tử dễ dàng hơn mọi người nghĩ, vì cho rằng có nhiều nhà bán lẻ trực tuyến chấp nhận tiền điện tử và thậm chí các công cụ của bên thứ ba cho phép bạn thanh toán hóa đơn trên các nền tảng như Amazon.


Trong tương lai, anh dự đoán, ngày càng nhiều nhà bán lẻ - từ trạm xăng đến quán ăn - sẽ mở ra tiền điện tử, cho phép anh chi tiêu ít hơn trong fiat và nhiều hơn bằng BTC.  


Khi nói đến tiền lương của mình, ông nói thêm, theo các điều kiện thị trường tiền điện tử hiện tại:

Tôi có thể chuyển đổi tất cả các hoạt động thường trực của mình (như tiền thuê nhà, ghi nợ trực tiếp, v.v.) sang bảng Anh vào ngày trả tiền để tránh mọi vấn đề xung quanh biến động giá Bitcoin và phần còn lại để dành cho thu nhập / tiết kiệm. "

Như The Mirror lưu ý, với tư cách là một nhân viên trao đổi, Lakin không phải trả phí nền tảng khi anh ta bán và giao dịch nắm giữ của mình cho tiền tệ fiat.


Bên cạnh việc điều hành nút Bitcoin của riêng mình, Lakin cho biết lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin của anh được hình thành bởi ý thức về tầm quan trọng của việc sử dụng tiền điện tử như dự định ban đầu - là tiền điện tử. Ông nói thêm:

"Trên tất cả, các cuộc hội thoại mà nó tạo ra luôn có giá trị để truyền bá nhận thức và giáo dục người khác về Bitcoin và tiền điện tử."

Bitcoin ở Albion


Thống đốc của Ngân hàng Anh , Mark Carney, đã tuyên bố một cách đáng nhớ vào năm 2018 rằng Bitcoin đã thất bại như một loại tiền tệ bằng các biện pháp truyền thống. Sự biến động xuất hiện lớn trong những lời chỉ trích của ông, với câu nói của Carney vào thời điểm đó:

Nếu bạn đã lấy một khoản vay sinh viên trị giá 1.000 bảng bằng Bitcoin vào tháng 12 năm ngoái để trả chi phí sinh hoạt bằng đồng cho năm tới, bạn sẽ thiếu khoảng 500 bảng ngay bây giờ. Nếu bạn đã làm như vậy vào tháng 9 năm ngoái, bạn sẽ vượt lên trước 2.000 bảng. Đó là một trò xổ số.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

5 views0 comments