Nhà vô địch quyền anh Philippines Manny Pacquiao phát hành tiền điện tử riêng


Nguồn ảnh: Trên mạng

Nhà vô địch quyền anh Philippines và người nổi tiếng Manny Pacquiao đã ra mắt tiền điện tử của riêng mình.


Vào ngày 1 tháng 9, tờ South China Morning Post đưa tin rằng võ sĩ người Philippines đã biến chính trị gia và ca sĩ ra mắt token của riêng mình với sự hỗ trợ tài chính của các nhà đầu tư tư nhân như cựu ngôi sao bóng đá Liverpool và Anh Michael Owen và Sheikh Khaled bin Zayed al-Nahyan, một thành viên của gia đình cầm quyền của Abu Dhabi.


Niêm yết trên Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Singapore


Mã thông báo Pac sẽ được liệt kê trên Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu ( GCOX ) của Singapore , mở đường cho người hâm mộ của anh ta mua hàng hóa và tương tác với anh ta thông qua phương tiện truyền thông xã hội.


Người sáng lập và Giám đốc điều hành GCOX Jeffrey Lin cho biết mã thông báo không nhằm mục đích chỉ huy động tiền mà là để xây dựng một hệ sinh thái mã thông báo.


Pacquiao, người hiện đang giữ chức vô địch hạng nặng Hiệp hội Quyền anh thế giới, lần đầu tiên nhậm chức thượng nghị sĩ ở Philippines vào tháng 6/2016.

Nhiều người nổi tiếng khác có kế hoạch ra mắt mã thông báo tiền điện tử với GCOX 


Trước đây , ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Jason Derulo cũng đang lên kế hoạch ra mắt tiền điện tử của riêng mình trên nền tảng này.


Giám đốc truyền thông của GCOX, Evan Ngow, nói: "Chúng tôi cam kết lắp ráp một loạt các ngôi sao đa dạng, đa tài tại GCOX, và Jason chắc chắn sẽ không phải là nhạc sĩ cuối cùng gia nhập hàng ngũ của chúng tôi.


Trong white paper của mình , GCOX chỉ ra rằng công nghệ của nó được xây dựng trên blockchain Acclaim và được thiết kế để mang lại lợi ích cho những người nổi tiếng ở những điểm khác nhau trong sự nghiệp của họ.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

6 views0 comments