NHÀ PHÂN TÍCH CHO BIẾT ETHEREUM, XRP VÀ LITECOIN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ DẪN ĐẦU SỰ TRỞ LẠI CỦA ALTCOIN

Nhà phân tích Nicholas Merten nói rằng ông sẽ thấy nhiều dấu hiệu của một đợt tăng giá sắp tới trên thị trường altcoin.


Merten, người điều hành kênh DataDash nổi tiếng trên YouTube, cho biết sự thống trị của Bitcoin đối với thị trường tiền mã hóa nói chung dường như đang suy yếu.


Ông tin rằng nó có thể sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới, tạo cơ hội cho Ethereum, XRP và Litecoin thực hiện một cuộc biểu tình chống lại “vị vua” của tiền mã hóa.

Chúng tôi bắt đầu thấy một sự thay đổi lớn ở đây trong vài tuần qua, và đó là sự thống trị của Bitcoin bắt đầu giảm. Điều này thực sự bắt đầu xảy ra ở đây vào đầu tháng 9. Kể từ đó, mọi người đã lo lắng với ý tưởng rằng chúng ta có thể đang nhìn thấy một sự thay đổi xu hướng. Trong khi đó, ví dụ, chúng tôi đã thiết lập mức thấp cao hơn và mức cao hơn ở đây cho Bitcoin, giờ đây chúng tôi đang thấy điều ngược lại. Thấp hơn và thấp thấp hơn.
Đó là một dấu hiệu của một sự đảo ngược xu hướng. Đặc biệt là khi bạn đang thiết lập nhiều mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn. Đó là những gì tôi tìm kiếm. Và điều tôi thực sự tìm kiếm là một sự phá vỡ đáng kể dưới 67,5%.

Tôi thấy ETH và XRP cũng vậy,nhữngt đồng tiền mã hóa lớn thứ hai và thứ ba, sau vụ kiện và thực sự giành được sự thống trị thị trường ở đây. Bởi vì đó là cách nó hoạt động. Đây là một quá trình chảy từ giới hạn thị trường lớn hơn vào thị trường vừa và nhỏ.

Merten cũng chỉ ra Litecoin như một tài sản tiền mã hóa có thể sẵn sàng cho một đợt breakout.

Một điều thú vị về Litecoin là tất cả các chỉ số đang thực sự bắt đầu tốt. Chúng ta đã có chỉ số squeeze momentum, rất giống với những gì chúng ta đã thấy ở đây vào mùa hè năm 2018. Chỉ báo RSI ngẫu nhiên gần như sắp vào kênh trung hạn ở đây là một dấu hiệu tăng giá


Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đi theo đường hỗ trợ dài hạn này đã giảm nhẹ theo thời gian với mỗi mức thấp mới. Và với điều đó, điều đó có nghĩa là chúng ta đang ở một phạm vi mà tôi bắt đầu thấy giá trị trên thị trường. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ thực sự cất cánh cho đến khoảng ba hoặc bốn tuần, hoặc cho đến khi chúng tôi thực sự đạt được mức phá vỡ đó với 67,5% [sự thống trị của Bitcoin].

Litecoin đã có một năm 2019 đặc biệt biến động.


LTC bắt đầu năm ở mức 30,46 đô la và bắn lên 143,58 đô la vào ngày 22 tháng 6 khi một nửa của đồng xu tiếp cận.

Sau khi sự kiện halving thành công vào ngày 5 tháng 8, điều này đã cắt giảm phần thưởng mà các thợ đào kiếm được khi cung cấp năng lượng cho mạng lưới, LTC đã bị giảm mạnh xuống mức giá hiện tại là 56,64 đô la, theo CoinMarketCap.


- Theo Dailyhodl -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


12 views0 comments