Nhà phân tích cho biết: "Ethereum trong thị trường gấu lớn đầu tiên của nó như Bitcoin vào năm 2015"Nhà đầu tư tiền điện tử và đối tác giữ chỗ Chris Burniske đã lập luận rằng Ether (ETH) đang tồn tại trên thị trường gấu chính thống đầu tiên, giống như Bitcoin ( BTC ) đã hoạt động trở lại vào năm 2014-15.


Trong một tweet được đăng vào ngày 20 tháng 8, Burniske lưu ý rằng khi nhìn lại, 2014-15 đã tiết lộ rằng đây là khoảng thời gian rủi ro / phần thưởng tốt nhất cho các nhà đầu tư để tiếp xúc với Bitcoin. Ông nói thêm :


Đối với các nhà quan sát khách quan, đà của mạng đã rõ ràng bất chấp hành động giảm giá; những người có khuynh hướng không thích dựa trên những lợi ích được nhận thức, đã bị mù bởi những thành kiến ​​và bỏ lỡ xe buýt. Điều gì đã xảy ra với BTC sau đó đang xảy ra với ETH ngay bây giờ.

Biểu đồ giá Ether, tháng 7 năm 2018-tháng 8 năm 2019. Nguồn: Coin360

Biểu đồ giá bitcoin , tháng 7 năm 2014 đến tháng 4 năm 2015. Nguồn: Coin360

Các vấn đề về nút cổ chai không được giải quyết


Song song với ý kiến ​​của Burniske về hành động giá của Ether, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, đã chọn ra cuộc tranh luận đang diễn ra bởi tuyên bố của Vitalik Buterin trong tuần này rằng chuỗi khối Ethereum đã gần đầy. CZ đã tweet vào ngày 21 tháng 8:

Tôi thích Vitalik & ETH, nhưng tốc độ và năng lực là vấn đề một năm trước, nhưng bây giờ là vấn đề được giải quyết phần lớn cho các blockchain mới hơn (hiện tại). Chúng tôi cần tăng các ứng dụng thực tế mà mọi người thực sự sử dụng, để chúng tôi gặp lại các vấn đề / giới hạn dung lượng mới. Tập trung vào các ứng dụng.

Đáp lại, Buterin nói rằng các vấn đề về khả năng mở rộng vẫn chưa được giải quyết, và lưu ý rằng ngay cả các chuỗi khối bán tập trung mới hơn cũng chỉ có thể xử lý các giao dịch p / giây trong hàng trăm. Chẳng hạn, EOS - ông tuyên bố - đã phải đối mặt với các vấn đề tắc nghẽn về khả năng mở rộng.


Người đồng sáng lập Ethereum cũng thừa nhận rằng anh ta ngày càng trở nên bi quan hơn về các giải pháp lớp thứ hai ngoài chuỗi như Lightning Network - một giải pháp mở rộng cho Bitcoin, mở các kênh thanh toán trực tiếp giữa những người dùng giữ phần lớn các giao dịch ngoài chuỗi. Do đó, blockchain cơ bản chỉ được sử dụng để giải quyết các kết quả ròng.


Buterin lập luận rằng các giải pháp lớp thứ hai là khó xây dựng, đòi hỏi quá nhiều lý do lớp ứng dụng về các ưu đãi và khó khái quát hóa.- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


9 views0 comments