Nhà đầu tư nói: "Giá bitcoin 'sẽ đấu tranh' trong cuộc khủng hoảng tài chính lớn"

Spencer Bogart, một đối tác chung của công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital, cho rằng Bitcoin (BTC) sẽ là nơi trú ẩn an toàn trong dài hạn. Tuy nhiên, anh ta có một cái nhìn đa sắc thái về việc giá BTC sẽ diễn ra như thế nào đối với các sự kiện kinh tế khác nhau.


Bogart đã chia sẻ quan điểm của mình trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 20 tháng 8. Theo ông, rủi ro mất giá tiền tệ có thể khiến giá Bitcoin tăng lên. Bogart bình luận:

Tôi nghĩ rằng Bitcoin dài hạn sẽ hoàn toàn là một nơi trú ẩn an toàn [...] Tôi nghĩ rằng khi bạn gặp rủi ro mất giá tiền tệ, những thứ như thế này, Bitcoin chắc chắn trông rất hấp dẫn. Và tôi nghĩ rằng đó là một động lực lớn của sự tăng giá gần đây.

Tuy nhiên, Bogart tiếp tục nói rằng ông không tin BTC sẽ hoạt động tốt về mặt giá cả trong trường hợp khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng. Ông phỏng đoán:

Khi bạn nghĩ về những cuộc khủng hoảng thực sự nghiêm trọng đang diễn ra, khủng hoảng thanh khoản, một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khác, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ phải vật lộn để làm rất tốt từ góc độ giá.

Bogart cũng lưu ý rằng, theo ý kiến ​​của ông, đây không phải là tình trạng hiện tại, thêm vào đó, ông không tin rằng hiện tại chúng ta đang có những cuộc khủng hoảng kinh tế đầy đủ.


Phá giá tiền fiat tốt cho BTC


Trước đó , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Mike Novogratz dường như đồng ý với Bogart liên quan đến quan điểm của ông rằng rủi ro mất giá tiền tệ ảnh hưởng tốt đến giá BTC. Vào đầu tháng 8, Novogratz đã nhận xét:

Với đồng nhân dân tệ hơn 7,0, một cuộc chiến ngoại hối, sự bất ổn ở HKG và sự khởi đầu của chuyến bay vốn, cuộc biểu tình $ Btc có thể có chân thực.

Anthony Pompliano của Tài sản kỹ thuật số Morgan Creek cũng đưa ra nhận xét sau trên Twitter: CẬP NHẬT: Bitcoin đang hoạt động như được thiết kế trong thời gian bất ổn toàn cầu.- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


5 views0 comments