Ngoài Ripple, SWIFT cho biết chuyển tiền nhanh nhất của nó xuống còn 13 giâyHiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) đã công bố một thử nghiệm thành công về chuyển tiền xuyên biên giới ngay lập tức ở châu Á trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 18 tháng 7.


Sau khi phát hành, thử nghiệm đã thực hiện thanh toán ngay lập tức giữa 17 ngân hàng ở Úc, Trung Quốc, Canada, Luxembourg, Hà Lan, Singapore và Thái Lan, mất tới 25 giây, trong đó mất nhanh nhất 13 giây.


Các thử nghiệm liên quan đến giao tiếp giữa nền tảng thanh toán tức thời Đổi mới thanh toán toàn cầu (GPI) của SWIFT và giải pháp thanh toán tức thời trong nước của Singapore, FAST.


SWIFT cũng giải thích rằng hệ thống tức thời GPI của nó sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán hiện tại, điều này được dự kiến ​​sẽ dẫn đến chi phí áp dụng thấp hơn cho các tổ chức quan tâm. Người đứng đầu ngân hàng của công ty Harry Newman nhận xét:

SWIFT dự tính rằng thanh toán xuyên biên giới sẽ trở nên thuận tiện như giao dịch trong nước và thử nghiệm thành công trên nhiều hành lang giữa Châu Âu và Bắc Mỹ đến Châu Á Thái Bình Dương khẳng định vai trò quan trọng của GPI Instant sẽ biến điều đó thành hiện thực táo bạo.

SWIFT sẽ cho phép các công ty công nghệ sổ cái phân tán sử dụng nền tảng GPI của mình.

Gần đây hơn - tuần trước - tin tức đã phá vỡ rằng Bank of America đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống thanh toán trích dẫn sổ cái Ripple, theo một hồ sơ trên Google Patents. Đáng chú ý, các hệ thống dựa trên Ripple cạnh tranh với SWIFT thường có thể hoàn thành giao dịch trong 5 đến 7 giây theo câu trả lời Quora do CTO của Ripple David Schwartz gửi.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

88 views0 comments