Nghiên cứu cho thấy rằng: "83% các nhà đầu tư Mỹ đang xem xét đầu tư vào bitcoin"


Nghiên cứu cho thấy rằng: "83% các nhà đầu tư Mỹ đang xem xét đầu tư vào bitcoin"

Theo một nghiên cứu được công bố gần đây của Grayscale Investments, cái gọi là "Nghiên cứu nhà đầu tư năm 2019", dường như ngày càng có nhiều nhà đầu tư truyền thống mạo hiểm vào bitcoin (BTC) . Nghiên cứu cho thấy 83% các nhà đầu tư Mỹ quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin.


Theo nghiên cứu, dữ liệu nhân khẩu học của các nhà đầu tư bitcoin đang ngày càng chồng chéo với các nhà đầu tư truyền thống. Mặc dù thực tế là các nhà đầu tư bitcoin thường chịu rủi ro lớn hơn, nhưng chúng có vẻ tương tự như nhà đầu tư trung bình về thu nhập.


Tuy nhiên, nhà đầu tư trung bình trẻ hơn một chút so với nhà đầu tư truyền thống trung bình. Trong đó tuổi trung bình của các nhà đầu tư truyền thống này là 45, tuổi trung bình của các nhà đầu tư bitcoin là 42. Trong nghiên cứu, Grayscale tuyên bố:

Bitcoin đã và đang [...] mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng chính rộng rãi [...] Ngày càng nhiều nhà đầu tư thông minh nhận ra rằng Bitcoin có thể [...] có các tính năng đầu tư độc đáo mang đến sự đa dạng hóa vượt xa 60% vốn chủ sở hữu / 40% phân bổ danh mục trái phiếu.

Lấy ví dụ, Grayscale trích dẫn một nghiên cứu khác mà công ty đã thực hiện. Trong đó, công ty đã điều tra lợi nhuận sẽ là bao nhiêu từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 6 năm 2019 cho danh mục đầu tư tiêu chuẩn 60/40 toàn cầu trong đó 5% bao gồm bitcoin. Thay vì lợi nhuận 41,9%, lợi nhuận với bitcoin sẽ là hơn 90,9%.


Tuy nhiên, cần thêm thông tin về bitcoin. 89% số người được hỏi chỉ ra rằng họ sẽ xem xét đầu tư vào bitcoin nếu có nhiều phương tiện để tìm hiểu thêm về bitcoin.


Tin tức khác trong ngày:


- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

10 views0 comments