Người sáng lập LTC Charlie Lee tiết lộ khoản đầu tư vào công ty phát triển BTCVào ngày 16 tháng 8, Charlie Lee, người sáng lập Litecoin (LTC) đã tiết lộ trong một tweet rằng anh ấy là một nhà đầu tư tại Casa, một công ty bảo mật cá nhân Bitcoin (BTC). Ông cũng lưu ý rằng ông có hy vọng cao cho công ty:

Tôi có cùng cảm nhận về Casa ngày hôm nay như tôi đã có về Coinbase khi tôi tham gia vào năm 2013 với tư cách là người thuê thứ 3. Casa đang làm cho Bitcoin dễ sử dụng và điều đó cực kỳ quan trọng đối với không gian này. Mong chờ những điều tuyệt vời!

Một thuê đáng chú ý


Dòng tweet đã được đăng lên để đáp lại thông báo của Casa về việc thuê một cựu kỹ sư và nhà phát triển sản phẩm tại Microsoft và công ty phần mềm Tableau, cũng như một nhà tổ chức cuộc họp Seattle Bitcoin, Brian Lockhart. Các tweet nói:

Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng chúng tôi đã có thể thuyết phục anh ấy nghỉ hưu và chơi ở những giải đấu lớn tại Casa.

Theo Crunchbase, Casa đã nhận được 2,1 triệu đô la tài trợ cho đến nay trong vòng hạt giống vào tháng 3 năm 2018.


Vào tháng 6, Casa Node, một trong những sản phẩm nút được đồng bộ hóa phổ biến trong ngành, đã dựa vào Raspberry Pi, mặc dù việc lặp lại mô hình trước đó đã gây ra sự thất vọng cho một số người dùng do sự chậm trễ được báo cáo của nó.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


8 views0 comments