Người sáng lập Cardano cho biết châu Phi sẽ đưa 100 triệu người dùng đến DeFi trong vòng 3 năm tới

Charles Hoskinson - Người sáng lập Cardano, dự đoán rằng cuộc cách mạng DeFi sẽ diễn ra ở các nước đang phát triển.


Charles Hoskinson dự đoán rằng lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DEFI) sẽ có được 100 triệu người dùng trong vòng ba năm tới bằng cách khai thác tiềm năng thị trường đang phát triển của thế giới.

“Ai thực sự sẽ cho vay ngang hàng? Ai thực sự sẽ làm bảo hiểm ngang hàng? Ai thực sự sẽ thực hiện thanh toán ngang hàng? Tôi nhận được tin tức cho bạn, không phải một chàng trai sống ở New York, ”Hoskinson chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph.


Cardano, mạng lưới tiền điện tử phi tập trung do Hoskinson thành lập, có ý định dẫn đầu trong không gian DeFi bằng cách phát triển quan hệ đối tác ở lục địa châu Phi. Theo Hoskinson, các sản phẩm của DeFi thiếu cơ sở khách hàng đáng kể và lĩnh vực này không có cơ hội đạt được sức hút ở phương Tây do môi trường pháp lý rườm rà.


Ngược lại, các quốc gia đang phát triển cung cấp một khuôn khổ quy định linh hoạt hơn nhiều để tạo điều kiện cho sự đổi mới tiền điện tử. Ông chỉ ra rằng:

Không có JPMorgan Chase. Không có hệ thống tài chính kế thừa khổng lồ nào chi phối và kiểm soát

Cuối cùng, theo Hoskinson, DeFi có thể “tạo ra tính thanh khoản cho những người nghèo nhất trên thế giới và cho phép họ xây dựng sự giàu có và bảo vệ tài sản mà họ có được”.


Ông kết luận: “Chúng tôi xây dựng Cardano cho mục đích này.


Theo Cointelegraph

13 views0 comments