Người giàu thứ ba Mexico thay đổi tiểu sử Twitter để hastag #Bitcoin

Trước đó, vị tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã thay đổi trạng thái trên Twitter với hastag #Bitcoin để thể hiện sự quan tâm Bitcoin. Không lâu sau đó, anh ấy đang ủng hộ pump Dogecoin, thì Ricardo Salinas Pliego, chủ tịch của tập đoàn Grupo Salinas và là người giàu thứ ba Mexico, đang để hastag #Bitcoin trên mạng xã hội twitter.


Tỷ phú với tài sản ròng ước tính hơn 13 tỷ đô la vào tháng 1 đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình vào cuối tuần để bao gồm thẻ bắt đầu bằng #Bitcoin ( BTC ). Cộng đồng người dùng Twitter và một số trong số hơn 840.000 người theo dõi của Salinas đã báo cáo nhận thấy sự thay đổi vào thứ Bảy vào khoảng thời gian giá của tài sản tiền điện tử tăng lên hơn 40.000 đô la lần đầu tiên sau 23 ngày.

Nguồn: Twitter


Vào tháng 12, Salinas tiết lộ anh đã mua Bitcoin lần đầu tiên với giá 200 đô la vào năm 2013, sau đó bán trong đợt tăng giá năm 2017 khi giá đạt 17.000 đô la. Anh ấy mô tả tài sản tiền điện tử là “khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay”.


Vào tháng 11, Salinas nói rằng 10% “liquid portfolio” của anh ấy được đầu tư vào BTC, phần còn lại “vào các công ty khai thác kim loại quý”. Tỷ phú 65 tuổi đã mua vào trước khi giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 và tháng 1, tăng hơn gấp đôi khoản đầu tư của ông. Anh ấy đã nói rằng anh ấy không có kế hoạch bán bớt bất kỳ khoản nắm giữ tiền điện tử nào trong ít nhất 5 năm.


Salinas không phải là tỷ phú duy nhất sử dụng mạng xã hội để thúc đẩy tiền điện tử gần đây. Hôm nay, Elon Musk - CEO SpaceX tiếp tục thúc đẩy Dogecoin (DOGE). Musk đã nhắm mục tiêu người dùng DOGE trong những tuần gần đây khi DOGE bị vướng vào nỗ lực bơm và bán phá giá của các nhà đầu tư và thương nhân trên Reddit. Giá DOGE đã tăng gần 600% trong 30 ngày qua.

Nguồn: Twitter-Theo Cointelegraph-


5 views0 comments