Người đứng đầu Kraken OTC: "Bitcoin vẫn chưa an toàn"


Nguồn ảnh: trên mạng

Người đứng đầu doanh số bán hàng qua quầy (OTC) tại sàn giao dịch tiền điện tử Kraken Nelson Minier đã so sánh ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử ngày nay với cách mà Phố Wall từng sử dụng, nói thêm rằng vẫn còn quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư.

Trong cuộc phỏng vấn Nasdaq TradeTalks được công bố vào ngày 22 tháng 8, Minier tuyên bố:

Phố Wall không phải là những gì nó được sử dụng. 15 năm đầu tiên tôi ở Phố Wall, thật vui. Tôi đã rất may mắn. Tôi đã bắt đầu trong thị trường CDS, cảm giác rất giống tiền điện tử. Ở đây bạn có rất nhiều đổi mới tài chính, rất nhiều giao dịch. Cảm giác rất giống như vậy, [...] có rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình về tiến trình này và nơi nó sẽ diễn ra.

Quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn


Người phỏng vấn cũng đã chạm vào chủ đề của ý tưởng ngày càng phổ biến rằng Bitcoin ( BTC ) đang trở thành một tài sản trú ẩn an toàn do không tiếp xúc với các hạn chế chính sách tiền tệ mà các loại tiền tệ fiat phải chịu. Minier trả lời rằng ông tin rằng còn quá sớm để gọi Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn do tính biến động cao của nó. Ông cũng thừa nhận:

Vì vậy, tôi không chắc chắn rằng đó là một tài sản trú ẩn an toàn, nhưng tôi nghĩ rằng nó bắt đầu hành động như một. Tôi nghĩ rằng mọi người đang bắt đầu quản lý danh mục đầu tư, đang bắt đầu đến từ từ. Và khi thị trường trở nên run rẩy, bạn thấy Bitcoin tăng, ý tôi là, bạn sẽ không thấy điều đó trước đây, nó được giao dịch như một tài sản rủi ro.

Cuối cùng, ông kết luận rằng mặc dù còn quá sớm để gọi Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ hướng đến đó.


Trước đây, nhà phân tích cao cấp tại chiến lược thị trường và công ty nghiên cứu ngành Fundstrat Global Advisors Tom Lee tự tin rằng Bitcoin đã trở thành nơi trú ẩn an toàn thực sự cho các nhà đầu tư.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

4 views0 comments