Người đàn ông bị truy tố vì ăn cắp hơn 9 triệu đô Dash ở Israel

Một bản cáo trạng đã được đệ trình chống lại Afek Zard ở Israel về vụ trộm 74.990.74 Dash (hơn 9 triệu USD) từ bạn cùng phòng của anh ta.


Afek Zard bị buộc tội vì ăn cắp 9 triệu đô la Dash từ bạn cùng phòng của mình

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, lượng tiền bị đánh cắp tương đương với hơn 0,85% tổng nguồn cung Dash đang lưu hành. Nạn nhân, Alexei Yaromenko, được cho là một nhà đầu tư tiền điện tử sớm, người đã tích lũy tài sản tiền điện tử kể từ năm 2013.


Yarmolenko báo cáo đã dạy Zard về tiền điện tử và tự giao dịch chúng trước khi vụ trộm được cho là xảy ra. Theo tài liệu cáo trạng do luật sư Giora Hazan đệ trình, Zard đã sở hữu một chiếc chìa khóa căn hộ của Yaromenko, và có quyền truy cập vào nơi cư trú trong sự vắng mặt của Yaromenko.


Theo báo cáo, các đồng tiền đã có mặt trong ví của Yaromenko cho đến ngày 1 tháng 3, khi Dash trị giá $ 82,5 mỗi đơn vị. Các công tố viên tuyên bố rằng vào đầu tháng, bị cáo đã sử dụng máy tínhcủa nạn nhân để ăn cắp thông tin đăng nhập vào ví tiền điện tử.


Tại thời điểm này, Zard báo cáo đã đánh cắp nội dung của ví Yarkomenko, - chính anh ta hoặc với sự giúp đỡ của những người khác không xác định - và gửi chúng đến bốn ví của chính anh ta. Cuối cùng, báo cáo chỉ ra rằng Zard bị buộc tội trộm cắp trong các tình huống nghiêm trọng, rửa tiền và xâm nhập máy tính để thực hiện hành vi phạm tội.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,708 views0 comments