Ngân hàng Thái Lan đã sẵn sàng thảo luận về Libra, quan tâm đến vấn đề an ninhTheo công ty, truyền thông địa phương Xinhuanet đưa tin vào ngày 19 tháng 7, Thống đốc ngân hàng Thái Lan Veerathai Santiprabhob nói rằng tổ chức này sẵn sàng thảo luận về Libra stablecoin của Facebook.


Theo báo cáo, Santiprabhob đã đưa ra nhận xét của mình tại Hiệp hội FinTech Bangkok vào ngày 19 tháng 7, chỉ ra rằng Facebook đã liên hệ với ngân hàng trung ương nhiều lần. Ông cũng lưu ý rằng tổ chức này đã thành lập một nhóm mới để nghiên cứu whitepaper của Libra, nhưng phân tích của họ sẽ mất thời gian. Chúng tôi sẽ không vội vã đưa ra quyết định của Libra như vậy, báo cáo về vấn đề an ninh, tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của an ninh:

Tất cả các loại tiền kỹ thuật số mới đã xuất hiện, do đó, Ngân hàng Thái Lan giám sát tất cả và không dành sự ưu ái cho bất kỳ dịch vụ tài chính cụ thể nào. Bảo mật trong các dịch vụ tài chính là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng. Nó sẽ tốn thời gian."

Santiprabhob báo cáo rằng Libra không thể đơn giản thay thế đồng baht của Thái Lan, kết luận rằng Libra không thể bước vào và thay thế tất cả các loại tiền tệ và tiền kỹ thuật số.


nhân viên pháp lý của Văn phòng Chính sách tài khóa Sumaporn Manason lập luận rằng Libra có thể sẽ gặp khó khăn khi vào Thái Lan vì tiền điện tử không thuộc bất kỳ luật pháp tài chính địa phương nào hiện có.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

5 views0 comments