Ngày 23 tháng 9, Bakkt công bố sẽ ra mắt nền tảng tương lai và quyền giám sát tại MỹBakkt đã công bố sự ra mắt của nền tảng rất được mong đợi của mình cho tương lai hàng ngày và hàng tháng tại Hoa Kỳ trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 8. Đã nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý cần thiết, việc ra mắt dự kiến ​​vào ngày 23 tháng 9.  


Tương lai giao vật lý của Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều dự đoán, ban đầu công ty tuyên bố ra mắt vào tháng 8 năm 2018 trước khi bị trì hoãn nhiều lần về các vấn đề tuân thủ. Đáp ứng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) đã được chứng minh là đặc biệt thách thức. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm một cách nghiêm túc vào ngày 22 tháng 7.


Theo thông báo, Bakkt đã tổ chức nhiều sự kiện ở New York và Chicago - thành phố quan trọng đối với thị trường tương lai Hoa Kỳ. Họ cũng đã ngồi lại với các nhà quản lý từ CFTC cũng như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Bakkt sẽ hợp tác với Intercontinental Exchange Futures US và Intercont contin Exchange Clear US để cung cấp các hợp đồng tương lai.


Các dịch vụ tổ chức và lưu ký đã là một thị trường đang phát triển về tiền điện tử, với sàn giao dịch lớn Coinbase của Hoa Kỳ tuyên bố bổ sung các tổ chức của Xapo vào hoạt động lưu ký vào đêm qua. Sau thông báo, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã bình luận về sự gia tăng lớn của các khách hàng tổ chức cho các dịch vụ tiền điện tử, cho biết:

Cho dù các tổ chức có chấp nhận tiền điện tử hay không là một câu hỏi mở khoảng 12 tháng trước. Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta biết câu trả lời là an toàn. Chúng tôi đang thấy 200-400 triệu đô la mỗi tuần trong các khoản tiền gửi tiền điện tử mới đến từ các khách hàng tổ chức.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

12 views0 comments