NEW ZEALAND LÀ MỘT NƠI TỐT ĐỂ ĐƯỢC THANH TOÁN BẰNG BITCOIN
HÃY TRẢ CHO TÔI BẰNG BITCOIN


Phán quyết bao gồm thanh toán tiền lương hoặc tiền lương (bao gồm tiền thưởng) toàn bộ hoặc một phần bằng cách sử dụng tiền điện tử. Thanh toán phải dành cho các dịch vụ được thực hiện dưới dạng việc làm và phán quyết không áp dụng cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được cung cấp dưới dạng 'chia sẻ' theo chương trình chia sẻ nhân viên.


Các tài sản tiền điện tử được thanh toán phải có thể được chuyển đổi trực tiếp thành tiền tệ fiat thông qua trao đổi và chức năng quan trọng của tài sản phải là một loại tiền tệ.


Khi các điều kiện này được đáp ứng, các quy tắc thuế mới coi thanh toán bằng tiền điện tử là một phần bình thường trong tiền lương hoặc tiền công của nhân viên. Như vậy, họ có thể phải trả khi bạn kiếm được thuế thu nhập (PAYE) theo mức thông thường. Điều này nên được khấu trừ bởi người sử dụng lao động và trả cho doanh thu nội địa (bằng đô la New Zealand).


Hướng dẫn cũng đưa ra lời khuyên và công cụ cho các tính toán phát sinh từ các chương trình quốc gia như trả nợ vay của sinh viên, các quyền lợi của gia đình lao động và các chương trình Kiwisaver.


TIẾT KIỆM BITCOIN


Lợi ích thực sự từ việc này đến nếu một nhân viên có thể tiết kiệm một số thu nhập của họ được trả bằng tiền điện tử. New Zealand không có thuế lợi nhuận tư bản. Do đó, bất kỳ Bitcoin hoặc tiền điện tử nào khác được tổ chức như một khoản đầu tư sẽ không phải chịu thêm thuế.


Điều này khác với hướng dẫn của Vương quốc Anh năm ngoái . Trong đó, thuế được áp dụng tại nguồn thông qua thuế thu nhập, sau đó lại được xử lý thông qua thuế lãi vốn. Do đó, thu nhập từ tiền điện tử ở New Zealand, chịu ít gánh nặng thuế hơn nếu được lưu.


TIỀN LƯƠNG ĐƯỢC TRẢ BẰNG CRYPTO DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT


Việc trả lương cho nhân viên bằng Bitcoin đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mặc dù Peter Schiff tin rằng không có nhu cầu . Hơn nữa thực hiện một sự nhạo báng các tuyên bố của Schiff, là cơ sở của các cuộc gọi thanh toán Bitcoin của các ngôi sao NFL.


Một số nhà bình luận cho rằng việc tăng thanh toán tiền lương bằng Bitcoin sẽ thúc đẩy sự gia tăng chấp nhận bán lẻ tiền điện tử. Tất nhiên, điều này sẽ dẫn đến sự quan tâm nhiều hơn đến các nhân viên muốn được trả tiền bằng tiền điện tử, v.v.


New Zealand dường như đang mở đường với một hệ thống thuế đơn giản và toàn diện.- Theo Bitcoinist -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

93 views0 comments