Nền tảng trò chơi Blockchain mang lại các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho PUBG

Công ty tiếp thị và phần thưởng dựa trên blockchain Hoa Kỳ Refereum đã tuyên bố hợp tác với nhà phát triển và nhà phát hành trò chơi trực tuyến của Hàn Quốc để mở rộng chương trình phần thưởng trong trò chơi.


8 triệu người chơi để có quyền truy cập vào mã thông báo (Token)

Trong một bài đăng trên blog tiếp theo vào ngày 23 tháng 7, Refereum, trả tiền cho người dùng bằng mã thông báo RFR nội bộ, cho biết tính năng này sẽ được tung ra cho người chơi Battlegrounds của Playerunkown, được phát triển bởi PUBG. Trò chơi là một trong những trò chơi phổ biến nhất dành cho Xbox, với doanh số hơn 8 triệu.


Chế độ phần thưởng sẽ có tính năng đầu tiên cho công ty, cho phép người chơi kiếm được mã thông báo bằng cách hoàn thành các hành động trong trò chơi cũng như hoàn thành các nhiệm vụ khác như tiếp thị (marketing).


“Các game thủ có thể tiếp thị miễn phí rất nhiều cho các trò chơi thông qua các dịch vụ phát trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, nhưng họ hiếm khi được đền bù đủ cho nó”, Giám đốc điều hành của Refereum, Dylan Jones, nhận xét trong thông cáo báo chí.


Chiến dịch ban đầu sẽ diễn ra đến hết ngày 20 tháng 8. RFR, một trong số các altcoin liên quan đến trò chơi , đã không phản ứng với tin tức theo cách đáng chú ý vào thời điểm báo chí hôm thứ Tư.


Chơi game blockchain trong khi đó đang nhanh chóng trở thành một phân khúc có lợi nhuận cao của hiện tượng blockchain tổng thể. Chỉ trong tháng này, người đồng sáng lập Reddit , Alexis Ohanian đã tiết lộ hỗ trợ cho vòng tài trợ 3,75 triệu đô la cho một studio trò chơi blockchain.


Và điều đó cho ta thấy rằng, các tập đoàn lớn cũng đang chú ý đến lĩnh vực này khi tiền điện tử trở lại nổi bật.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

106 views0 comments