Nắng hạn gặp mưa rào: Giá Bitcoin tăng vọt lên $3,700 trong đêm, altcoin “xanh rờn”

Thị trường tiền điện tử đang đánh dấu một ngày trở lại huy hoàng sau quãng thời gian ít biến động, khi giá Bitcoin tăng mạnh lên $3,700, trong khi những đồng altcoin khác cũng đang ghi nhận mức trào dâng đến hai chữ số.


Nắng hạn gặp mưa rào: Giá Bitcoin tăng vọt lên $3,700 trong đêm, altcoin “xanh rờn”

24 giờ qua cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong nhiều tuần qua đối với Litecoin (LTC), khi đồng coin này đã tăng đến hơn 40% từ mức $32 lên tận $47 trên nhiều sàn giao dịch – đỉnh giá của 3 tháng gần nhất.

Cú tăng này cũng được chống lưng bởi 1,4 tỉ USD khối lượng giao dịch, nhiều nhất kể từ tận 20/02/2018, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Ngay sau khi Litecoin bắt đầu pump mạnh thì những đồng tiền điện tử lớn khá cũng tiếp bước.

Hiện tại, đang có hơn 10 đồng coin top 20 đang ghi nhận mức tăng lên đến hai chữ số, gồm EOS, Ethereum, (ETH), Cardano (ADA) Bitcoin Cash (BCH), IOTA, NEO, LISK, Monero (XMR) và Dash.

Trong khi đó, đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) cũng đang phủ sắc xanh.

BTC đã khởi đầu ngày giao dịch hôm qua ở mức $3,359 nhưng đã tăng đến 10% chỉ trong 24 giờ để lên lại $3,702 – mức cao nhất 20 ngày qua. Tuy vậy, giá Bitcoin trong sáng sớm nay đã suy giảm phần nào về lại $3,655 ở thời điểm thực hiện bài viết.

Nhìn chung, tổng vốn hoá của thị trưởng tiền điện tử đã phục hồi đến 9% trong ngày hôm qua, tăng từ 112 tỉ lên 122 tỉ USD – cũng là cao nhất kể từ 20/01.

Theo CoinDesk


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,040 views0 comments