Moloch DAO được quyên góp 174.000$ ETH từ nhà sáng lập Ethereum

Những người sáng lập Ethereum Joseph Lubin và Vitalik Buterin cùng các tổ chức tương ứng của họ ConsenSys và Ethereum Foundation đang quyên góp 1.000 ether (ETH) với giá trị khoảng 174.000$ cho tổ chức tự trị phi tập trung Moloch (DAO).


Moloch DAO được quyên góp 1.000 ETH tương đương với 174.000$ tại thời điểm viết

Khoản quyên góp này giúp cho tổng số tiền của tổ chức tăng lên tới 1 triệu đô la, một phóng viên của Cointelegraph đã học được tại Hội nghị thượng đỉnh Ethereum vào ngày 10 tháng 5.


Mục tiêu đã nêu của Moloch DAO, được tạo ra bởi Ameen Soleimani - Giám đốc điều hành của nền tảng mã thông báo dành cho người lớn dựa trên Ethereum Climbchain - nhằm mục đích thu hút nguồn tài trợ cho cơ sở hạ tầng Ethereum nguồn mở, chia sẻ. Moloch DAO tuyên bố:

"Mục tiêu của chúng tôi là tăng tốc phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum công cộng mà nhiều nhóm cần nhưng không muốn tự trả tiền. Bằng cách gộp ETH của chúng tôi, các nhóm xây dựng trên Ethereum có thể tài trợ chung cho công việc nguồn mở mà chúng tôi quyết định là vì lợi ích chung của chúng tôi."

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trước đây đóng vai trò cố vấn cho một dự án gây quỹ cộng đồng Ethereum khác, Quỹ cộng đồng Ethereum (ECF), ban đầu được trao 100 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng. ECF đã đặt tên cho năm người nhận trợ cấp đầu tiên của họ vào đầu năm 2018 và công bố nhóm người nhận thứ hai vào tháng 8 năm 2018.


Một ví dụ về các khoản tài trợ phát triển cơ sở hạ tầng này là người nhận nhóm thứ hai và nhà nghiên cứu tiền điện tử Patrick McCilty, làm việc về việc cải thiện tốc độ và bảo mật của các kênh thanh toán / trạng thái Ethereum.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

228 views0 comments