MAX KEIZER: "THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN DỄ VỠ CÓ THỂ ĐẨY GIÁ BITCOIN LÊN 25.000 ĐÔ LA"

Theo nhà lý thuyết kinh tế kỳ cựu Max Keizer: Điều tồi tệ đối với thị trường chứng khoán toàn cầu là tốt cho bitcoin.Người sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm chỉ có tiền điện tử Heisenberg Capital đã giảm giá trên thị trường chứng khoán, vì sợ rằng họ sẽ giảm 15.000 điểm. Ông còn hình dung thêm rằng một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán có thể khiến các nhà đầu tư bỏ vốn vào tài sản trú ẩn an toàn. Trích đoạn:

Thị trường chứng khoán có dấu hiệu cực kỳ mong manh. Một khoảng cách không khí 15.000 điểm nằm dưới giá hiện tại. Khi cánh cửa bẫy mở ra, mong đợi. Bitcoin  ở mức 25.000 đô la và Vàng ở mức 3.000 đô la.

Các ý kiến ​​được đưa ra vào ngày mà các nhà quản lý tài sản hàng đầu thế giới cũng bày tỏ sự bi quan của họ đối với chứng khoán. UBS Wealth Management, công ty quản lý tài sản trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong danh mục đầu tư của mình, khuyến nghị khách hàng giảm vị trí của họ trong các tài sản rủi ro. Nhà quản lý đầu tư có trụ sở tại Canada, Fiera Capital, cũng tuyên bố rằng tâm lý thị trường toàn cầu rất mong manh, trong đó các nhà đầu tư đang thể hiện hành vi mạo hiểm.


OPERA GỌI LÀ CHIẾN TRANH THƯƠNG MẠI MỸ-TRUNG


Keizer, UBS và Fiera đã mượn tình cảm bi quan của họ từ tranh chấp thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc. Hai siêu cường gần đây đã leo thang căng thẳng sau khi thực hiện thuế quan ăn miếng trả miếng đối với nhau. Hôm thứ Sáu, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã giải quyết vấn đề này bằng cách kêu gọi các công ty trong khu vực bắt đầu tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Trung Quốc. bao gồm vàng, trái phiếu chính phủ, Yên Nhật và - ở một mức độ nào đó - bitcoin.

Trump hiện đang tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Pháp, nơi ông ca ngợi Trung Quốc vì đã nỗ lực để bắt đầu lại các cuộc đàm phán thương mại. Vào khoảng buổi chiều UTC, Tổng thống đã trích dẫn một báo cáo của MarketWatch trong tweet của mình, nói rằng ông rất ấn tượng với các quan chức Trung Quốc vì họ là những người họ sẵn sàng đến và nói rõ sự thật về tình trạng căng thẳng thương mại đang diễn ra.

Các cổ phiếu Mỹ đã kéo theo tweet, với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 169 điểm, tương đương 0,8%, lên 25798. S & P 500 điểm chuẩn cũng tăng 0,7%, trong khi chỉ số hỗn hợp Nasdaq tăng 0,9%.


Không có gì đảm bảo cho một kết luận đẹp cho vở opera này được gọi là cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung . Nhưng trong thời gian ngắn, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng. Điều đó có nghĩa là một kết thúc có hậu cho thị trường chứng khoán, như đã nêu ở trên, có thể khiến các nhà đầu tư rời khỏi bitcoin.


Hiện tại, tiền điện tử chuẩn, tốt nhất, hiện đang bị biến dạng. Nó được giao dịch ở mức 10.296 đô la trên Coinbase vào năm 1910 UTC, tăng 1,57% trong ngày. 25.000 đô la xuất hiện xa, ít nhất là bây giờ.


Liệu rằng trong tuần tới bitcoin sẽ có bước đột phá


- Theo Bitcoinist -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

6 views0 comments