M31 Capital chuẩn bị ra mắt một quỹ đầu cơ Bitcoin mới

M31 Capital, một công ty đầu tư toàn cầu có trụ sở tại New York, đã nộp các thủ tục giấy tờ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, để khởi động một quỹ đầu cơ Bitcoin mới.


Quỹ được đề xuất, được gọi là M31 Capital Bitcoin Access Fund, là một quỹ đầu cơ hợp tác giới hạn có trụ sở tại Delaware, theo hồ sơ Mẫu D SEC được gửi vào thứ Ba. Khoản đầu tư tối thiểu từ bất kỳ nhà đầu tư bên ngoài nào đã được đặt ở mức 10.000 đô la. Thông tin chi tiết về cơ cấu quỹ không được tiết lộ.


M31 Capital tập trung hoàn toàn vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. Công ty cũng vận hành M31 Ventures, có luận điểm đầu tư dựa trên việc khám phá các cơ hội kinh doanh mới trong hệ sinh thái blockchain mới nổi.


Các quỹ đầu cơ tiền điện tử đại diện cho một phần nhỏ của thị trường tổng thể về tài sản kỹ thuật số. Vào năm 2020, PwC ước tính rằng các quỹ đầu cơ tiền điện tử có hơn 2 tỷ đô la tài sản được quản lý, tăng hơn gấp đôi so với năm trước.


Sự đột phá tiềm năng của M31 Capital vào tiền điện tử hầu như không gây ngạc nhiên khi người đồng sáng lập Nathan Montone của nó đã kinh doanh Bitcoin từ năm 2011. Năm ngoái, Montone nói với Cointelegraph rằng nhiều nhà đầu tư tổ chức đang xem xét Bitcoin như một tài sản khan hiếm vốn cố định. Phần lớn số tiền lãi mới phát sinh đó đến từ chương trình phục hồi sau đại dịch của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, bao gồm hàng nghìn tỷ đô la kích thích mới in.


Sự quan tâm của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số đã tăng vọt vào năm 2020, với các nhà quản lý quỹ như Grayscale và Bitwise thu hút dòng vốn lớn. Tài sản do Bitwise quản lý đã vượt 1 tỷ đô la, tăng hơn gấp đôi trong khoảng thời gian hai tháng. Tính đến thứ hai, tổng tài sản của Grayscale đạt 42 tỷ USD.


- Theo Cointelegraph -

11 views0 comments