LG đăng ký bằng sáng chế cho ví tiền điện tử ThinQ trên điện thoại thông minh

Vừa qua, vào ngày 02 tháng 07, LG - gã khổng lồ ở lĩnh vực công nghệ Hàn Quốc đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ThinQ Wallet với văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). LG báo cáo sẽ làm việc trên một hệ thống toán hoàn chỉnh cho điện thoại thông minh trong tương lai.


Trong các tài liệu đã nộp ta có thể hiểu rằng nó là một ứng dụng phần mềm dành cho điện thoại di động cho phép “ủy quyền giao dịch và các dịch vụ thanh toán”. Hơn nữa, các dịch vụ đề xuất bao gồm thanh toán di động và trực tuyến, cung cấp tiền kỹ thuật số, một nền tảng phần mềm cho blockchainví cryptocurrency cho di động. Ứng dụng được phân loại là lớp 9/36, có nghĩa là ứng dụng này cũng được bao gồm trong cơ sở dữ liệu châu Âu.


Thương hiệu ThinQ ban đầu được LG sử dụng cho một dòng sản phẩm thông minh mà công ty đã giới thiệu trước đó vào năm 2011.


LG dường như cạnh tranh với các hãng Samsung và HTC. Vào tháng 3 năm nay, Samsung đã tiết lộ rằng Samsung Pay – ví tiền điện tử sẽ được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh Samsung Galaxy S10. Vào tháng 5, Samsung cũng đã thông báo rằng họ cũng sẽ tung ra các chức năng blockchain và tiền điện tử trên một số dòng điện thoại Galaxy thông minh cũ hơn của họ. Điện thoại thông minh blockchain từ HTC, Exodus 1 và Exodus 1s, cũng được hỗ trợ chức năng tiền điện tử và ví.


- Theo Crypto Insiders -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

5 views0 comments