Khi giá Bitcoin giảm dưới mức 10.000$ là thời điểm thích hợp để Buy?
Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 10.000 đô la vào tối chủ nhật trong một phiên cuối tuần đầy bão tố. Bitcoin (BTC) nhanh chóng chạm mốc 9909 đô la trên Coinbase, đánh dấu mức giảm 13% trong 24 giờ.


Sự giảm giá mạnh mẽ 28% từ mức cao của năm nay. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy BTC có thể vẫn còn giảm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, khi xét về lâu dài thì đây có thể là một trong những lần cuối cùng chúng ta thấy bitcoin dưới 10.000 đô la.


Giá bitcoin vẫn có thể giảm xuống dưới 9.000 USD


Về phe của những con gấu dường như đã nắm quyền kiểm soát thị trường, buộc Bitcoin trở lại dưới hàng rào giá trị tâm lý là 10.000 đô la. Nhưng việc bán có thể chưa kết thúc. Nhà giao dịch Josh Rager tin rằng áp lực bán có thể buộc BTC phải giảm xuống tới mức 8.000 đô la trước khi nó phục hồi. Trong kênh Telegram của mình, ông cho biết hiện ông đang tìm cách short.

Tôi sẽ tìm cách short bất kỳ trong đợt tăng giá nào với với mục tiêu của tôi ở mức thấp là 9.000 đô la

Giá bitcoin đang được bán quá mức?


Mặc dù áp lực bán sẽ tiếp tục, chúng ta có thể thấy mức đáy gần đây nhất đang được hình thành sớm, theo thương nhân Alex Krüger. Ông nhìn thấy các chỉ số oversold (vượt bán) trên biểu đồ 4 giờ, điều này trong lịch sử dẫn đến việc tăng giá bitcoin.

Trong vòng 365 ngày qua, nó đã kích hoạt 9 lần và luôn đánh dấu đáy gần đây nhất (không tính các trường hợp tín hiệu được đưa ra liên tiếp).

Như Kruger chỉ ra, hiệu suất trong lịch sử không đảm bảo cho tương lai và các chỉ số vượt bán vẫn chưa nhấp nháy trên các biểu đồ ngắn hạn.


Có phải là cơ hội cuối cùng để mua Bitcoin (BTC) bốn con số?


Như Kiril Nikolaev , nhà phân tích CCN đã viết , pullback mới nhất của bitcoin có thể là cơ hội cuối cùng để mua mức giảm trước khi thị trường quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Nikolaev nhìn thấy mục tiêu của “bottom picker”” là 9.000 USD, nơi người mua sẽ bước vào với khối lượng lớn.Mặc dù sự sụt giảm nghiêm trọng, nhưng điều này không có nghĩa chúng ta chưa từng thấy trước đây. Trong thị trường tăng trưởng 2016-2017, chúng tôi đã chứng kiến ​​9 lần giảm giá 30% trên hành trình đạt mức cao kỷ lục.


Hiệu ứng Trump

Nhiều trang tin tức chính thống khác nhau cho rằng tweet về bitcoin của Trump đã kích hoạt sự sụp đổ của Chủ nhật. Nhưng đó không phải là một yếu tố chính. Giá bitcoin thực sự tăng trong vài giờ sau khi tweet của Trump khi cộng đồng thường xem đó là một dấu hiệu tăng giá.

Hầu như tất cả các áp lực bán đã đến trong những giờ cuối cùng của tối chủ nhật. Nó cho thấy rằng cá voi bitcoin đã thực hiện một nỗ lực có ý thức để đàn áp giá dưới mức kháng cự hàng tuần quan trọng. Cú đúp cho dốc cao hơn trong tuần tới, nhưng chưa gây ra hoảng sợ.


- Theo CCN -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

8 views0 comments