Khối lượng giao dịch ETH trên DApps chạm mức cao kỉ lục mới

Khối lượng giao dịch Ethereum (ETH) trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) vừa chạm mức cao kỉ lục mới, song số lượng các DApp mới được ra mắt lại đang sụt giảm đáng kể, hãng thống kê Diar đưa tin ngày 06/05.


Khối lượng giao dịch ETH trên DApps chạm mức cao kỉ lục mới

Theo đó, khối lượng Ethereum giao dịch trên DApps trong tháng 4 đã vượt qua kỉ lục trước đó vào tháng 12/2018, với 776.000 ETH được luân chuyển. Đây cũng là thành quả lớn nhất của 4 tháng liên tiếp tăng trưởng của đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới.


Diar cho biết thêm 4 tháng đầu năm 2019 cũng là quãng thời gian trào dâng volume ETH trên DApps lớn nhất từ trước đến nay.


Khối lượng Ethereum giao dịch trên các ứng dụng phi tập trung (DApp) tính theo ETH và USD, theo Diar

Tuy nhiên, cùng lúc đó, số lượng các ứng dụng phi tập trung mới được ra mắt lại chạm mức thấp sánh ngang với giai đoạn năm 2017, khi trong tháng 4 chỉ có 88 DApp mới trình làng. Diar nhận xét:

“Tháng vừa rồi cũng đánh dấu sự tiếp nối xu hướng suy giảm số lượng DApp được triển khai kéo dài từ tận tháng 09/2018, chỉ trừ ngoại lệ tháng 12 vừa rồi khi đây là đỉnh điểm phát triển ứng dụng phi tập trung tính đến thời điểm hiện tại."

Trái ngược với sự gia tăng khối lượng giao dịch, tổng số DApp mới xuất hiện lại liên tục giảm trong 4 tháng đầu năm 2019, thống kê bởi Diar

Vào cuối tháng 4, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề xuất gia tăng cơ chế phần thưởng staking dùng trong thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake sắp được tích hợp.

Theo CoinTelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,770 views0 comments