KHẢO SÁT: "94% CÁC NHÀ ĐẦU TƯ XRP LÀ HODL, ĐA SỐ KỲ VỌNG TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ SẼ ĐẠT 100 ĐÔ LA"Một cuộc khảo sát mới trong cộng đồng XRP cho thấy các nhà đầu tư không quan tâm đến việc bán tài sản kỹ thuật số bất cứ lúc nào sớm.


Nhà nghiên cứu XRP Leonidas Hadjiloizou dẫn đầu cuộc khảo sát 474 người. Theo kết quả, 94% các nhà đầu tư XRP đang ở hold trong dài hạn.Đối với các mục tiêu giá của họ; 52,3% tin rằng XRP sẽ đạt 100$ trở lên.


Chỉ hơn 21% số người được hỏi nói rằng họ đang mong đợi XRP đạt mức 1.000$. Với tổng nguồn cung XRP tối đa ở mức gần 100 tỷ , mức giá cao sẽ đưa tổng vốn hóa thị trường của XRP ở mức gần 100 nghìn tỷ đô la.


Để so sánh, vốn hóa thị trường hiện tại của vàng được ước tính là khoảng 7,5 nghìn tỷ đô la. Và theo tổng quan về MarketWatch năm 2017 về nguồn cung tiền của thế giới, số tiền fiat nợ của mỗi người và quốc gia trên thế giới là 215 nghìn tỷ đô la.


Trở lại vào tháng Hai, Dan Schulman - Giám đốc điều hành PayPal nói với CNBC rằng ông nghĩ rằng toàn bộ ngành thanh toán kỹ thuật số cuối cùng sẽ tăng lên 100 nghìn tỷ đô la.

Cuộc khảo sát cũng phá vỡ những người trả lời khảo sát của họ. Phát hiện ra rằng hầu hết các nhà đầu tư trả lời khảo sát đang sống ở Mỹ, tiếp theo là Anh, Hà Lan và Úc.


Những phát hiện quan trọng khác

  • 92,8% số người được hỏi là đàn ông với tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

  • 72,4% nghe về XRP trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thông qua một người bạn.

  • 48,1% đầu tư vào XRP năm 2017.


Bạn có thể kiểm tra kết quả đầy đủ của cuộc khảo sát ở đây.- Theo Dailyhodl -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

105 views0 comments