Justin Sun lên lịch lại bữa ăn trưa từ thiện Warren Buffett vì lý do sức khỏe

Như một số bài đăng trước mà CJ nhắc tới, Justin Sun sẽ có một bữa trưa cùng với mình và nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, buổi ăn từ thiện này có giá trị lên tới 4,57 triệu đô la.Justin Sun lên lịch lại bữa ăn trưa từ thiện Warren Buffett vì lý do sức khỏe


Buổi ăn trưa giữa Justin Sun, Warren Buffett và những người được mời bị hoãn lại


Với một sự hi vọng rằng buổi ăn trưa này cùng với những cái hay về công nghệ Blockchain, Justin Sun sẽ thuyết phục và biến Warren Buffett từ một người antinfan-Bitcoin trở thành người đầu tư vào Bitcoin.


Vào tháng 6, Tron founder and CEO Justin Sun đã thắng một cuộc đấu giá từ thiện trên eBay để ăn trưa với Buffett, nhà đầu tư và CEO nổi tiếng thành công của Berkshire Hathaway. Giá đấu thầu chiến thắng của Sun lên tới 4,567,888 đô la – giá được cho là cao nhất trong lịch sử 20 năm của sự kiện.


Sau đó, Justin Sun – CEO Tron đã mời một số nhà lãnh đạo khác trong cộng đồng crypto này tham gia cùng với họ. Như bài đăng trước CJ đã thông báo rằng buổi trưa này sẽ có sự tham gia của Jeremy Allaire-CEO Circle, Charlie Lee - Người sáng tạo LitecoinHelen Hai - người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance cùng tham gia bữa ăn trưa với Warren Bufett và sẽ có thêm vài người được mời đến dự bữa trưa cùng và được thông báo sau.


Tuy nhiên, tất cả những người tham dự bữa trưa này sẽ phải chờ một thời gian vì sẽ được dời lại vì trên một bài tweet của Tron Foundation thông báo rằng Justin Sun vì bệnh sỏi thận và tất cả các bên đồng ý lên lịch lại.


- Theo CJ News -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan24 views0 comments