Justin Sun gửi lời xin lỗi trên Weibo vì "marketing" quá đà về buổi ăn trưa cùng Warren Buffett

Updated: Jul 26, 2019


Nguồn ảnh: asiacryptotoday | Ảnh được chỉnh sửa bởi CJ

Justin Sun, người sáng lập tiền điện tử Tron, đã đưa ra lời xin lỗi công khai thông qua kênh truyền thông xã hội của mình vì hành vi gần đây của ông thổi phồng một sự kiện ngành công nghiệp tiền điện tử.


Sun đã đăng một bức thư trên Weibo bằng tiếng Trung vào hôm thứ Năm, nói rằng anh chân thành xin lỗi công chúng, giới truyền thông, quan chức và cơ quan quản lý vì những hành động quảng bá (marketing) quá mức của ông, đặc biệt là việc ông công khai một bữa ăn trưa từ thiện rất được mong đợi với nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett. Nhưng vài giờ sau khi đăng tải trên Weibo thì bài viết đã bị xóa.Anh viết: “Tôi có ý định ăn trưa với Buffett là vì sự ngưỡng mộ của tôi đối với anh ấy và sự nhiệt tình của tôi đối với hoạt động từ thiện. Thật đơn giản, nhưng cũng với lợi ích cá nhân để thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain và dự án của tôi. Nhưng những hành vi non nớt, ngây thơ và bốc đồng của tôi đã biến nó thành một sự mất kiểm soát và thất bại trong việc marketing quá mức và dẫn đến một loạt hậu quả bất ngờ”. Trong bức thư anh viết thêm:

Trong suốt quá trình, tôi đi từ phấn khích, lo lắng, đau đớn và rồi kinh hoàng và hối hận. Tất cả dẫn đến một ảnh hưởng tiêu cực đến công chúng và cũng thu hút sự quan tâm từ các nhà quản lý, những người quan tâm đến tôi. Một lần nữa tôi muốn nói: Tôi xin lỗi.

Sun đã không chỉ định những nhà quản lý mà anh ta đề cập đến trong thư, nhưng đã đề cập cụm từ “nhà quản lý” này và điều chỉnh tới 13 lần. Cho đến nay, ông chỉ công bố lời xin lỗi bằng tiếng Trung. Bức thư được đưa ra chỉ vài ngày sau khi anh hoãn bữa trưa với Buffett, vì lý do vấn đề sức khỏe với sỏi thận.


Ngay sau khi ông tuyên bố hoãn, các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc đã công bố các báo cáo vào thứ ba nói rằng Sun đã nằm trong danh sách kiểm soát biên giới của Trung Quốc, mặc dù sau đó Sun đã phát trực tiếp để chứng minh rằng anh ta hiện đang ở San Francisco.


Ngoài ra, Sun cho biết trong thư bây giờ anh sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của mình trước công chúng để suy ngẫm về vấn đề marketing quá mức lần này.


Justin Sun nói thêm:

Trong lúc bị bệnh, tôi sẽ nghỉ ngơi, giảm bớt sự công khai của mình trên Weibo và các cuộc phỏng vấn truyền thông. Tất cả những nỗ lực cần quay trở lại và dồn vào để phát triển công nghệ,

Vào thứ Tư, Sun nói trong một tweet rằng anh ấy cảm thấy tốt hơn nhiều và dường như trở lại làm việc ở tốc độ tối đa sức lực vào thứ Sáu. Trong một bài đăng trên Weibo cùng ngày, anh cũng nói rằng anh sẽ có thể gặp thế giới bên ngoài ngay sau khi sức khỏe hồi phục.


Tin tức khác trong ngày:


- Theo Coindesk -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

28 views0 comments