John McAfee được cho là đã bị bắt, có thể sẽ tiết lộ thông tin bí mật

John McAfee, tỷ phú, bitcoin (BTC) bull và chủ sở hữu cũ của công ty chống vi-rút cùng tên, đã bị chính quyền Mỹ bắt giữ. Điều này là rõ ràng từ một loạt các tin nhắn Twitter được đăng vào ngày 23 tháng 7 bởi người quản lý chiến dịch của ông.


Tuần trước vào ngày 19 tháng 7, McAfee đã viết rằng CIA sẽ theo đuổi anh ta. Sau đó, ông rời đi trên một chiếc thuyền với vợ và hai con chó.


Vào ngày 22 tháng 7, ông viết rằng sau năm ngày trên biển, cuối cùng ông đã trở lại bờ biển. Sau đó, nó là yên tĩnh trên Twitter của mình.

Vào cuối ngày 23 tháng 7, "Loggiaonfire" hoặc Rob Benedicto Pacifico, Juan Maria Loggia-Ramirez, quản lý chiến dịch của McAfee, cho biết ông nghi ngờ McAfee đã bị bắt:


(1/4) Đây là @loggiaonfire một lần nữa. Tôi có lý do chính đáng để nghi ngờ rằng John McAfee, @theemrsmcafee và những người bạn đồng hành khác đã bị chính quyền giam giữ tại cảng cuộc gọi mới nhất của họ. Tôi sẽ vận hành tài khoản này cung cấp các cập nhật khi chúng có thể.

Điều thú vị nhất về câu chuyện này là theo Loggia-Ramirez McAfee sở hữu một quả bom hẹn giờ với thông tin bí mật về tất cả các loại cá nhân trên khắp thế giới. Thông tin sẽ được tự động phát hành nếu McAfee biến mất:

Nếu John bỏ lỡ lần đăng ký tiếp theo, các sự kiện sẽ diễn ra mà tôi không thể ngăn chặn khi chúng bắt đầu. John có dữ liệu về các cá nhân trên khắp thế giới. Tôi không biết danh tính hoặc địa điểm của họ. Họ sẽ giải phóng nó nếu John mất tích.

Điều đó có thể có nghĩa là cuối cùng chúng ta cũng biết được danh tính của Satoshi Nakamoto, người tạo ra bitcoin ban đầu? Vài tháng trước, McAfee tuyên bố rằng ông ta biết danh tính thực sự và sẽ tiết lộ nó, nhưng ông ta đã nhanh chóng lấy lại nó ngay sau đó . Theo luật sư của McAfee, điều đó sẽ ảnh hưởng đến trường hợp dẫn độ của ông ta.


Không ai sẽ ngạc nhiên rằng đã có một phản ứng khá hoài nghi đối với câu chuyện trên. McAfee bị cáo buộc trên Twitter rằng đây hoàn toàn là một đóng thế công khai lớn cho chiến dịch bầu cử tổng thống năm 2020 của ông. Tuy nhiên, Loggia-Ramirez phủ nhận điều này:Cũng có những người nghi ngờ tính chính xác của báo cáo ngày hôm nay. Đó là công bằng và có thể được tha thứ. Nhưng bạn sẽ thấy rằng bạn đang nhầm lẫn - đây không phải là một đóng thế công khai.

Nhưng cho đến hôm nay ngày 25/07/2019 thì John McAfee thông báo rằng ông ta đã được thả sau 4 ngày bị giam cầm trong tù...
- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

17 views0 comments