IKEA giải quyết hóa đơn thông qua 'hóa đơn thông minh' trên blockchain Ethereum

IKEA Iceland đã tham gia vào một giao dịch trên mạng Ethereum. Điều này đã được thực hiện với sự trợ giúp của một hợp đồng thông minh và tiền mã hóa. Điều này thông báo công ty đã tạo điều kiện cho giao dịch, Tradeshift, trong một thông cáo báo chí được công bố gần đây .


Các bên khác nhau đã tham gia vào giao dịch. Tradeshift, ví dụ, tạo điều kiện cho nền tảng mà nó đã xảy ra. Ngoài ra, Monerium, một công ty có trụ sở tại Iceland, đã cung cấp "tiền kỹ thuật số có thể lập trình". Đó là Cửa hàng Bắc Âu có thể mua hàng hóa từ IKEA Iceland theo cách này.


Theo Monerium và Tradeshift, giao dịch cho thấy "tiền kỹ thuật số do chính phủ quy định và có thể lập trình đã sẵn sàng cho các thị trường chính thống ". để gửi tiền tệ fiat qua mạng blockchain. CEO của Monerium, Sveinn Valfells, giải thích:

Không giống như tiền mã hóa, vốn rất dễ bay hơi, tiền mã hóa là một sự thay thế kỹ thuật số đã được chứng minh bằng tiền mặt, được quy định và trao đổi bất cứ lúc nào. Việc sử dụng tiền mã hóa có thể lập trình kết hợp với hợp đồng thông minh báo hiệu một loại thanh toán mới.

Co-founder Tradeshift, Gert Sylvest, giải thích thêm về cách 'hóa đơn thông minh' có thể cải thiện dòng tiền:

Với 'hóa đơn thông minh', chúng tôi có thể phát hành các token đại diện cho dòng tiền trong tương lai xuống mỗi đô la trên hóa đơn. Mọi người sở hữu token được thanh toán vào ngày đáo hạn, tạo một hóa đơn thông minh lý tưởng cho các giải pháp dịch vụ tài chính.

Giám đốc tài chính của IKEA Iceland, Stefan Arnason, tuyên bố rằng sự phát triển có thể thay đổi hoàn toàn cách khách hàng và các công ty tương tác:

Chuỗi cung ứng tài chính có thể lập trình, nơi các đối tác thương mại có thể kết nối các luồng thông tin với dòng tiền thông qua hợp đồng thông minh, sẽ thay đổi cách các nhà cung cấp và khách hàng tương tác.

Việc một tên tuổi lớn như IKEA tham gia vào một giao dịch thông qua chuỗi khối Ethereum là tin tốt liên quan đến việc áp dụng công nghệ blockchain. Ngoài ra, đây là một bước trong hướng "số hóa chuỗi cung ứng tài chính", Valfells of Monerium nói.


- Theo Crypto Insiders -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

3 views0 comments