Hiệp hội bóng rổ Hoa Kỳ (NBA) cùng với đối tác CryptoKitties ra mắt trò chơi sưu tập tiền điện tửHiệp hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ (NBA) và công đoàn liên kết của nó - Hiệp hội Cầu thủ Bóng rổ Quốc gia (NBPA) - đã hợp tác với Dapper Labs của CryptoKitties để phát hành một trò chơi sưu tầm tiền điện tử mới.


Theo thông báo chính thức trên trang web NBPA, trò chơi sắp tới dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2020.


Trò chơi, được gọi là NBA Top Shot, sẽ là một trò chơi cạnh tranh xây dựng đội hình dựa trên các bộ sưu tập tiền điện tử. Theo thông báo, người hâm mộ sẽ có thể thu thập các cảnh quay trực tiếp về các trò chơi NBA mà sau đó có thể được sử dụng trong một số khả năng để xây dựng một đội hình cạnh tranh cho trò chơi - hoặc đơn giản là được sở hữu và giao dịch như một bộ sưu tập, như người dùng chọn.


Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, đã đưa ra quan điểm của mình về các dịch vụ của trò chơi đã lên kế hoạch, cho biết:

NBA và các cầu thủ của họ là một trong những đối thủ nặng ký nhất trong văn hóa toàn cầu [...] Thông qua người hâm mộ bóng rổ NBA Top Shot có thể tham gia với các cầu thủ, đội bóng yêu thích của họ và với nhau theo những cách hoàn toàn mới. Chúng tôi sử dụng công nghệ blockchain mới nhất để tạo ra các tài sản và trải nghiệm được đảm bảo phiên bản giới hạn và xác thực, chưa kể đến di động và vĩnh viễn theo cách chưa từng có kỹ thuật số nào trước đây.

Một số tổ chức bóng rổ đang tham gia vào công nghệ blockchain. Trước đây, đội bóng rổ Sacramento Kings đã chọn hợp tác với một công ty phần cứng khai thác tiền điện tử để cài đặt các máy khai thác Ether (ETH) tại Trung tâm Golden 1 của Sacramento. Số tiền thu được từ sáng kiến ​​mới sẽ được dùng để làm từ thiện - cụ thể là một chương trình có tên MiningForood, tập trung vào giáo dục công nghệ và phát triển lực lượng lao động.


Ngoài ra, Cleveland Cavaliers đã hợp tác với công ty tiền điện tử UnitedCoin làm đối tác chính thức. Sự sắp xếp này sẽ cho phép UnitedCoin nhận quảng cáo thông qua Cavs, cũng như để cung cấp một fintech cho đội bóng rổ.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


2 views0 comments