Hard Fork của Ethereum bị trì hoãn đến đầu tháng 10


Nguồn ảnh: trên mạng

Hudson Jameson - quản lý cộng đồng của Ethereum Foundation nói rằng: Việc ra mắt testnet Ethereum từ của hard fork Istanbul đã bị đẩy lùi vào đầu tháng 10.


Jameson cho biết trong một cuộc nói chuyện của các nhà phát triển rằng việc ra mắt testnet của hard fork hiện đang được lên kế hoạch diễn ra vào đầu tháng 10. Ông nói thêm:

Cho bất cứ ai lắng nghe những người không biết cách thức hoạt động của nó, chúng tôi chọn một số khối mà chúng tôi ước tính là vào khoảng ngày 2 tháng 10. [...] Tuy nhiên, đó có thể là một hoặc hai ngày sau hoặc chuyển tiếp kể từ ngày đó dựa trên mức độ các khối được tạo ra nhanh chóng từ bây giờ đến sau đó.

Một sự chậm trễ khác đối với hard fork Istanbul của Ethereum


Vào ngày 28 tháng 8, Parity - một công ty cơ sở hạ tầng blockchain điều hành lõi của mạng Ethereum, trì hoãn đợt hard fork đã lên kế hoạch cho đến ngày 6 tháng 9. Nhà phát triển lõi Parity Wei Tang cho biết vào thời điểm đó tổ chức cần ít nhất hai tuần nữa trước khi các nhà phát triển có thể tiến hành chọn số khối cho Istanbul fork. Tang nói lúc đó:

Chúng tôi cần thời gian đến ngày 6 tháng 9 để hoàn thành việc thực hiện. Không chỉ bởi vì chúng tôi đã chấp nhận EIP muộn mà ngay bây giờ chúng tôi tình cờ trở thành một cơ cấu lại mã cơ sở mã lớn và có lẽ chúng tôi muốn hợp nhất chúng trước khi sáp nhập Istanbul EIP.

Chuỗi khối Ethereum đang dần lấp đầy


Trước đây , đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin nói rằng blockchain Ethereum đã gần đầy, điều này dường như ngăn cản sự chấp nhận mới của những người đóng góp Ethereum tiềm năng. Buterin đã cho biết thêm:

Khả năng mở rộng quy mô là một nút cổ chai lớn vì blockchain Ethereum gần như đã đầy. Nếu bạn là một tổ chức lớn hơn, tính toán là nếu chúng tôi tham gia, nó sẽ không chỉ đầy đủ hơn mà chúng tôi sẽ cạnh tranh với mọi người về không gian giao dịch. Nó đã đắt và nó sẽ còn đắt hơn gấp năm lần vì chúng tôi. Có áp lực để giữ mọi người tham gia.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

133 views0 comments