Hacker chi $1K để giành được hơn $110K trong trò chơi cá cược EOS bằng REX

Một hacker đã chi 1.000 đô la trong EOS để đánh cắp hơn 110.000 đô la tiền mã hóa thông qua việc khai thác trò chơi đánh bạc EOSplay của EOS.

Dịch vụ DeFi lớn nhất mà EOS REX đã sử dụng


Theo báo cáo CryptoSlate vào ngày 14 tháng 9, một lỗi được cho là trong EOSPlay đã cho phép kẻ tấn công đánh cắp 30.000 EOS thông qua việc sử dụng EOS REX , một dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép cho vay để đổi lấy CPU bổ sung trên blockchain của EOS.


Theo báo cáo, hacker đã sử dụng REX để đảm bảo rằng các khối được lấp đầy với các giao dịch của họ, cho phép họ giành chiến thắng liên tục trên EOSPlay. Như đã báo cáo trước đây , EOS REX là nền tảng DeFi lớn nhất bởi biên độ thoải mái, có tới 331 triệu trong EOS được đặt trên nền tảng tại thời điểm báo chí, theo trang web DeFi.Review .


Trích dẫn doanh nhân tiền mã hóa Jared Moore, báo cáo nói rằng hacker đã phải chi khoảng 300 EOS (1.200 đô la tại thời điểm báo chí) để thiết lập cuộc tấn công, liên quan đến một số giao dịch tiếp theo cho thấy chiến thắng liên tiếp trên ứng dụng phi tập trung của EOS (DApp).

Block.One CTO: Mạng EOS không bị ảnh hưởng


Daniel Larimer, CTO tại công ty phát triển Block.One của EOS, đã tweet rằng sự cố hack không ảnh hưởng đến mạng EOS mà gây ra tình trạng quá tải mạng dẫn đến không có băng thông bổ sung trên cơ sở miễn phí. Anh nói:

EOS đang hoạt động tốt. Điều này không khác gì khi những kẻ tấn công tràn ngập eth hoặc bitcoin với thư rác giao dịch phí cao. Mạng không đóng băng cho chủ sở hữu mã thông báo, không có băng thông bổ sung có sẵn để sử dụng miễn phí.

FUD thất bại khi EOS tăng hơn 8%


Trong khi đó, một số người dùng, bao gồm cả chính Moore, tuyên bố rằng vụ hack đã đóng băng blockchain của EOS, cho rằng mạng này không thể sử dụng được cho cả DApps và ví. Một người dùng EOS khác đã báo cáo về các vấn đề CPU, cho thấy mạng đang bị tấn công. Một người dùng trên Reddit đã chỉ ra rằng mạng vẫn hoạt động mặc dù các tuyên bố rằng cuộc tấn công đã dừng blockchain của EOS trong một giờ, trích dẫn dữ liệu từ block explorer Block.io của EOS.


Mặc dù FUD rõ ràng, EOS đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng chú ý trong ngày. Sau khi dao động khoảng 3,7 đô la một thời gian, altcoin đã tăng khoảng 8,3% trong 24 giờ qua để giao dịch trên 4 đô la tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu từ Coin360 . Đồng tiền này đang chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất trong số 20 đồng tiền hàng đầu nhờ vốn hóa thị trường tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ giá 24 giờ của EOS | Nguồn: Coin360

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


68 views0 comments