Hướng dẫn rút OCB về Ví

Updated: Aug 23, 2020

Giờ đây các ID tham gia ICO Blockmax từ block 0.5 - 0.7 - 0.9 đã có thể rút 20% số token OCB mà mình sở hữu về ví. Anh chị em có thể rút về ví OCB Wallet ( đối với điện thoại Androids ) . Hay ví Trust Wallet đối với điện thoại IOS ( hướng dẫn add OCB vào ví trust wallet ở đây : https://www.bank4life.net/post/cách-giao-dịch-ocb-trên-trust-wallet). Bài viết này sẽ hướng dẫn anh chị em rút OCB từ Blockmax.io về ví để có thể giao dịch nhé. ( Mua bán trên chợ đen hoặc chờ giao dịch trên Coinbene hay Latoken trong thời gian tới). Bước 1 : Truy cập vào Blockmax.io chọn Login và điền thông tin đăng nhập là địa chỉ mail và mật khẩu của bạn.

Bước 2 : Tại giao diện chính , tab chức năg bên trái chọn Wallet. Giao diện sẽ như hình ảnh ở dưới. Phần withdraw OCB là phần chúng ta điền thông tin để rút OCB. Dòng đầu tiên chúng ta chọn Bonus. Trong ví OCB Bonus của hình minh họa là 10.016 OCB. Được rút 20% nên mình sẽ đặt lệnh rút 2000 OCB. Dòng thứ 2 chính là dòng số lượng muốn rút. Phí giao dịch là 0.3% sẽ tự động hiển thị ở dòng thứ 3. Dòng thứ 4 sẽ hiển thị số OCB nhận được thực tế sau khi đã trừ phí. Dòng thứ 5 : Paste your wallet : Anh chị em dán địa chỉ ví OCB của mình ( lấy địa chỉ ví ở OCB Wallet hoặc Trust Wallet. Làm xong các bước nhấn Agree.

Màn hình sẽ hiển thị thông báo:

Lệnh rút của bạn đã được gửi về hệ thống, sau khi được duyệt, OCB sẽ tự động chuyển về ví của bạn. Nếu bạn gặp vấn đề nào trong quá trình rút OCB. Bạn có thể gửi mail về support@blockmax.io . Đội ngũ hỗ trợ từ Blockmax sẽ giúp bạn. Chúc anh chị em thao tác thành công và có thật nhiều OCB. Trân trọng.


- Founder CJ Group Văn Đình Hoà: https://www.facebook.com/vandinhhoa.edu.vn


Theo dõi các kênh mạng xã hội của cộng đồng CJ để nhận được nhiều thông tin về thị trường cũng như xu hướng mới nhất:


- Group CJC: https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxpySQ4wnE7Z3mbKdVqAp7Q

- Channel telegram: https://t.me/CJGchannel

1,403 views0 comments