Hơn 17 triệu USDT được gửi đến Binance: Máy bơm sắp hoạt động?

Một địa chỉ đang thực hiện gửi tiền lớn vào Binance ngày hôm nay. Một con cá voi vừa chuyển 17.587.400 USDT từ một ví không xác định sang sàn giao dịch, có khả năng chuẩn bị đi "shopping"?


Việc theo dõi chuyển khoản lớn luôn hữu ích vì chúng thường cung cấp cho chúng tôi gợi ý về nơi thị trường sẽ đến. Đánh giá từ một khoản tiền gửi gần đây vào Binance, có vẻ như ai đó đang sắp sửa đi "shopping" chăng?


Thông báo từ @whale_alert cho những người theo dõi ngày hôm nay về một khoản tiền gửi lớn vào sàn giao dịch tiền điện tử, Binance. Tổng cộng, 17.587.400 USDT đã được gửi vào nền tảng chỉ trong một lần chuyển.

Một số người cho rằng khoản tiền gửi này có thể đang chuẩn bị cho một giao dịch mua lớn trong đợt giảm giá ngắn hạn này. Một số loại tiền mã hóa hàng đầu, như ETH và XRP, chỉ tăng nhẹ so với BTC hàng ngày. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói liệu mọi nghi ngờ về khả năng di chuyển lên trên có chính xác hay không.


Bất chấp sự điều chỉnh của Bitcoin, các động lực thị trường lớn vẫn khá tích cực. Chỉ bốn ngày trước, một giao dịch bị "bắt gặp" bởi Whale Alert có giá trị khoảng 49 triệu đô la BTC. Chi phí giao dịch chỉ là 64 cents.

Đến bây giờ, thị trường dường như đang trong tình trạng vô cùng căng thẳng. Đã có những tiếng nói về việc phá vỡ về mức $6,900 trong khi những người khác tin rằng mức hỗ trợ $ 8.000 sẽ được giữ vững. Hiện tại, có lý do để lạc quan. Bitcoin, mặc dù có tỷ lệ cược, đã cố gắng duy trì mức hỗ trợ này là tin tốt trong ngắn hạn.


Hơn nữa, nếu khoản tiền gửi 17 triệu đô la này vào Binance thực sự là để 'shopping', thì có lẽ chú cá voi này biết điều gì đó chúng ta không thể biết được..


Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự phục hồi đáng kể trong ngắn hạn? Bitcoin sẽ giữ ở mức 8.000 đô la? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. 


Đây là thông tin tham khảo không phải là lời khuyên đầu tư! Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những khoản đầu tư của bạn.


- Theo Beincrypto -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

13 views0 comments