Giám đốc điều hành TRON (TRX) Justin Sun bác bỏ các cáo buộc video rằng ông ở San Francisco


Giám đốc điều hành TRON (TRX) Justin Sun bác bỏ các cáo buộc video rằng ông ở San Francisco

Như bài viết trước đó của chúng tôi đã cập nhật rằng bữa trưa với Justin Sun, CEO của TRON Foundation và Warren Buffet, một trong những người giàu nhất thế giới, đã bị hoãn vì lý do sức khỏe. Sun được cho là bị sỏi thận và bữa tối sẽ được chuyển sang một ngày sau đó, nhưng chưa biết ngày cụ thể.


Rõ ràng không phải ai cũng tin câu chuyện đó. Bữa tối được cho là bị trì hoãn không phải vì bệnh, mà vì Justin Sun – CEO TRON vẫn ở Trung Quốc và không được phép rời khỏi đất nước vì những cáo buộc rửa tiền. The Business Herald, một tờ báo của Trung Quốc, đã báo cáo điều này vào ngày 23 tháng 7.


Trên Weibo, một nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc, Justin Sun đã phủ nhận những lời buộc tội. Các cáo buộc về rửa tiền sẽ là giả mạo vì TRON Foundation đang ở Singapore và sẽ tuân thủ các quy định của địa phương.


Điều đó thật sự không đủ để thuyết phục mọi người. Vì vậy, vào ngày 23 tháng 7, Justin Sun đã đăng một video lên Twitter gần 10 phút mà bạn có thể thấy anh ấy đang ở San Francisco:


Sun nói rằng đến một lúc nào đó anh cảm thấy đau không thể chịu được do sỏi thận và cảm thấy ổn vào những lúc khác. Ông cũng nói rằng ông vẫn mong được ăn trưa với Warren Buffet. Anh ấy đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy đã cảm thấy tốt hơn nhiều.
Đối với những người chưa biết đến bữa ăn trưa: Tháng trước Justin Sun đã giành được một bữa ăn tối với Warren Buffett trong một cuộc đấu giá từ thiện với giá thầu không dưới 4,6 triệu đô la. Kỳ vọng rất cao, nó được biết rằng Buffett không phải là một fan hâm mộ của cryptocurrencies là. Ông thậm chí còn gọi bitcoin (BTC) là "thuốc diệt chuột bình phương".


Sun nói rằng có thể đưa bảy khách mời đi ăn trưa. Ông đã mời một số nhân vật nổi bật từ ngành công nghiệp tiền điện tử như Yoni Assai - CEO của eToro, Helen Hai - Trưởng nhóm từ thiện Binance, Jeremy Allaire - CEO của Square, Charlie Lee - CEO của Litecoin Foundation, cũng như Livo Weng và Chris Lee - CEO và CFO của trao đổi tiền điện tử Huobi. Bữa trưa đã được chuyển đến Thung lũng Silicon, gần San Francisco , vào tháng trước .

Thông báo hoãn bữa tối, và có thể là những tin đồn về rửa tiền, ngay lập tức có tác động tiêu cực đến giá của TRON (TRX) . Điều này đã giảm hơn 14% ngày hôm qua từ 0,0287 đô la xuống 0,0248 đô la như bài viết trước đó và rơi ra khỏi 10 loại tiền điện tử lớn nhất hàng đầu về vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, điều này đã giảm hơn nữa 4,6% xuống còn 0,0235 đô la.


- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

181 views0 comments