Giám đốc điều hành Ripple cố gắng thiết lập kỷ lục liên quan đến doanh số XRP khổng lồ

XRP - loại tiền điện tử có liên kết chặt chẽ với công ty FinTech Ripple - đã phải đối mặt với một lượng biến động giảm giá đáng kể vào cuối, điều mà nhiều nhà phân tích tin rằng đã được Ripple bán một lượng lớn mã thông báo trên thị trường mỗi quý.


Brad Garlinghouse, CEO và founder Ripple, hiện đang cố gắng thiết lập kỷ lục thẳng khi xảy ra tranh cãi xung quanh XRP và quay lại với các nhà phê bình cho rằng đó là bảo mật.

Giám đốc điều hành Ripple tuyên bố rằng rõ ràng XRP không phải là bảo mật


Một chỉ trích được trích dẫn của XRP là nó có khả năng được chỉ định là một sản phẩm chứng khoán do có mối quan hệ chặt chẽ với Ripple .


Mặc dù cuộc tranh luận xung quanh chủ đề này khá gay gắt và đã chia rẽ cộng đồng tiền điện tử, Garlinghouse giải thích trong một tweet rằng đó là rõ ràng rằng XRP không phải là một bảo mật, báo hiệu rằng ông tin tưởng rằng Ripple sẽ thắng vụ kiện hành động của lớp phải đối mặt với các nhà đầu tư cho rằng tiền điện tử là một mã thông báo bảo mật.


Anh ấy giải thích:

Là một bị cáo trong vụ kiện tập thể, tôi sẽ không tìm hiểu chi tiết (phản hồi từ Ripple sẽ sớm ra mắt). Tôi sẽ nói: Hướng dẫn của SEC không do Ủy ban ban hành và không phải là luật, quy tắc hoặc quy định. Rõ ràng XRP không phải là một bảo mật và Vương quốc Anh và những người khác đã nói nhiều như vậy.

Garlinghouse: Doanh số XRP hàng quý được thực hiện trong nỗ lực mở rộng tiện ích XRP


Ngoài vụ kiện tập thể mà Ripple hiện đang tham gia, công ty cũng đang phải đối mặt với những tranh cãi xung quanh tin tức rằng họ đã bán một lượng lớn mã thông báo trên thị trường do sử dụng dữ liệu khối lượng tăng cao.


Tin tức về điều này khiến nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích cho rằng Ripple là lực lượng thúc đẩy hành động giá mờ nhạt của XRP trong nhiều tháng qua, nhưng Garlinghouse giải thích rằng việc bán tiền điện tử đã được thực hiện với mục tiêu mở rộng tiện ích của nó.


Ông ấy cũng nói thêm:

Doanh số của XRP về việc giúp mở rộng tiện ích của XRP - xây dựng RippleNet và hỗ trợ các tòa nhà biz khác với XRP, tức là Dharma & Forte. Thực tế là chúng tôi đã GIẢI QUYẾT doanh số bán hàng của mình theo khối lượng Q / Q và kể từ đó, tỷ lệ lạm phát của nguồn cung lưu thông XRP đã thấp hơn so với BTC và ETH.

Giả sử rằng doanh số bán hàng tiền điện tử hàng quý của Ripple tiếp tục giảm trên cơ sở hàng quý và công ty giải quyết các vụ kiện mà họ hiện đang tham gia, rất có khả năng XRP sẽ có thể phát triển một số đà tăng trưởng - giả sử thị trường tiền điện tử tổng hợp phát sinh ổn định sự phát triển.

- Theo Newsbtc -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

7 views0 comments