Giám đốc điều hành Coinbase muốn công ty vượt ra ngoài giao dịch trong 5 năm tới

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase, tin rằng công ty sẽ ít giao dịch hơn và nhiều hơn về việc áp dụng năm năm kể từ bây giờ.


Giám đốc điều hành Coinbase muốn công ty vượt ra ngoài giao dịch trong 5 năm tới

Armstrong muốn công ty kết nối mọi người trong ngành công nghiệp tiền điện tử


Trong một phiên AMA vào ngày 19 tháng 7, Armstrong đã trình bày tầm nhìn của mình về công ty trong năm năm, tuyên bố rằng ông thấy Coinbase không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, mà là một thực thể phổ quát hơn thúc đẩy việc áp dụng vào tiền điện tử.Armstrong chỉ ra sứ mệnh của Coinbase là giúp phát triển nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu bằng cách kết nối mọi người trên thị trường và mở rộng cộng đồng tiền điện tử để giúp mọi người sử dụng tiền điện tử không chỉ là mua và bán. Về vấn đề này, Armstrong đã trích dẫn một số phát triển gần đây của Coinbase, chẳng hạn như chương trình giáo dục tiền điện tử được khuyến khích Coinbase Earn , cũng như chuẩn bị để sớm cho phép cho vay tiền điện tử và giao dịch ký quỹ trên Coinbase. Armstrong giải thích:

Trong năm năm, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ còn vượt xa hơn thế. Sẽ có hàng ngàn công ty sẽ là tiền điện tử đầu tiên.

Armstrong hỗ trợ những người rời Coinbase để điều hành các dự án tiền điện tử của riêng họ


Là một phần trong nhiệm vụ điều khiển chấp nhận tiền điện tử của Coinbase, Armstrong cũng đã bày tỏ lập trường tích cực của mình với các cựu nhân viên của Coinbase, người đã quyết định rời khỏi công ty để khởi động một dự án tiền điện tử thành công mới. Giám đốc điều hành Coinbase lưu ý thuật ngữ hiện tại của mafia Coinbase, nhớ lại khoảng mười người đã rời khỏi Coinbase để điều hành các công ty tiền điện tử thành công.


Armstrong xuất hiện để khuyến khích những nhân viên cũ này, tuyên bố rằng anh ta thực sự muốn mọi người học hỏi từ Coinbase và truyền bá kiến ​​thức của họ để mang lại nhiều sự chấp nhận hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm nhiều hơn thế nữa, đó là Arm Armrong, nói thêm rằng Coinbase là một công ty đa sản phẩm.


Vào ngày 12 tháng 7, Armstrong nói rằng một tweet antifan-Bitcoin (BTC) gần đây của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã mở khóa một thành tựu khác cho ngành công nghiệp tiền điện tử, cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử độc lập với các cường quốc toàn cầu và những cường quốc đó không thể đóng cửa tiền điện tử.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

8 views0 comments