Giá XRP bị xả sập lên đến 40% trên sàn giao dịch Beaxy

Sàn giao dịch tiền điện tử mới được ra mắt Beaxy đã tạm ngừng giao dịch sau khi một số người dùng cố tình phá vỡ giá của altcoin Ripple (XRP).


XRP/BTC giảm 40%

Theo một bài đăng trên blogcác thông điệp truyền thông xã hội , bắt đầu từ ngày 12 tháng 8, Beaxy đã trải qua một sự đột biến về khối lượng giao dịch XRP, với việc bán tháo rất lớn làm giảm XRP / BTC xuống 40% giá của nó trên các sàn giao dịch khác.


Kết quả và đề phòng, chúng tôi tạm thời tạm dừng tất cả các hoạt động giao dịch và rút tiền trên sàn giao dịch khi chúng tôi điều tra, bài viết trên blog đã đọc.


Ảnh nguồn: Beaxy

Beaxy ra mắt vào tháng 6 năm nay, đã trải qua những khó khăn sau khi có người nỗ lực hack cơ sở hạ tầng của nó cuối cùng không đạt được bất kỳ khoản tiền hoặc dữ liệu nào khác.

KYC sẽ giúp Beaxy theo dõi những người có trách nhiệm


Các giám đốc điều hành tuyên bố người dùng chịu trách nhiệm về sự cố XRP có thể được xác định nhờ các thủ tục KYC nội bộ của sàn giao dịch . Hành động sẽ xảy ra, họ nói, nhưng không đề cập cụ thể liệu những người liên quan sẽ phải đối mặt với hậu quả pháp lý.


Chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể lấy lại các khoản tiền bị thất lạc, một trong những bài đọc, thêm rằng các giao dịch nghi ngờ sẽ bị đảo ngược.


Ripple, thực thể đứng sau XRP, vẫn chưa bình luận công khai về các sự việc này.- Theo Cointelegraph -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan10 views0 comments