Giá của Cardano(ADA) có thể tăng vọt khi giá Bitcoin suy yếu?

Nếu bạn đã theo dõi chặt chẽ thị trường tiền điện tử, bạn sẽ thấy rằng một mô hình mới đang xuất hiện. Bitcoin đang mất đà và tụt giảm. Đồng thời, các mã thông báo (token) tiền điện tử khác đang chạm đáy. Một đồng tiền đã lọt vào mắt xanh của chúng tôi là Cardano (ADA).


Cardano là một trong những loại tiền điện tử cơ bản nhất . Đó là lý do tại sao nó không có nghĩa gì khi cặp giao dịch tiền điện tử (ADA / BTC) giảm xuống mức thấp nhất là 0,00000524 vào ngày 16 tháng 7. Vào thời điểm đó, mã thông báo tiền điện tử đã mất hơn 94% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008788.


Tuy nhiên, tiền điện tử được một số người gọi là “Kẻ sát thủ của Ethereum” dường như đang chạm đáy. Nó thực sự đang giao dịch ở một mức độ mà nó có thể tạo ra một cơ sở mới và máy bơm sẽ bơm ồ ạt.


Cardano hiển thị các tín hiệu chạm đáy trên khung thời gian hàng tuần


Nhìn nhanh vào biểu đồ hàng tuần cho thấy Cardano đang giao dịch gần mức thấp lịch sử là 0,0000057. Mặc dù phe các bé gấu đã có thể vượt qua mức này vào ngày 16 tháng 7, nhưng phe của những chú bò đã nhanh chóng phản ứng và đẩy giá lên trên mức hỗ trợ vào ngày 17 tháng 7. Việc phá vỡ mức hỗ trợ ngắn hiện có thể được hiểu là bẫy của những bé gấu.Trên đỉnh bẫy gấu, các chỉ số kỹ thuật đang ủng hộ những chú bò. Đầu tiên, lần đầu tiên chúng ta có các điều kiện vượt quá chỉ số RSI trong các điều kiện bán quá mức trên Binance.


Thêm vào đó, khối lượng vào ngày 24 tháng 6 đã tăng đáng kể. Điều này có thể được xem như là khối lượng đầu hàng. Nói cách khác, nhiều người đã từ bỏ vị trí Cardano của họ để ủng hộ bitcoin vì họ đã mất hy vọng vào thị trường.


Nếu bạn nhìn vào biểu đồ tâm lý của một chu kỳ thị trường , bạn sẽ thấy được Cardano đã bước vào giai đoạn trì trệ đến mức nào.Với những tín hiệu này, chúng tôi tin rằng Cardano đang ở điểm có cơ hội tài chính tối đa. Tiền điện tử đã từ bỏ hầu hết lợi nhuận của thị trường tăng giá trước đó. Vì vậy, nó ở một vị trí để bắt đầu một chu kỳ mới.


Chắc chắn, nó vẫn có thể xuống thấp hơn nhưng nếu đây là đáy, thì những người mua bây giờ sẽ có thể tối đa hóa lợi nhuận của họ.


Biểu đồ hàng ngày cho thấy sự kiệt sức của phe những chú gấu


Cardano đã lao xuống rất sâu và nhanh đến nỗi những con gấu trông quá mức. Chúng bị nuốt chửng và chúng chỉ còn lại rất ít.Một phân tích nhanh về biểu đồ hàng ngày cho thấy những chú bò đang ở một vị trí tuyệt vời để kiểm soát.


Thị trường đã tôn trọng hỗ trợ 0,0000057. Ngoài ra, một phân kỳ tăng có thể được phát hiện trên chỉ báo RSI hàng ngày. Điều này cho thấy động lượng đang dịch chuyển sang phía của những chú bò. Ngoài ra, khối lượng đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Điều này cho thấy rằng người bán đang mất hứng thú với việc bán phá giá ở mức hiện tại.


Quan trọng hơn, Cardano dường như đang ở đỉnh của một cái nêm rơi lớn. Thêm một chút thúc đẩy từ những con bò và chúng ta có thể sẽ thấy thị trường thoát ra khỏi sự sụt giảm ba tháng này. Chúng tôi tin rằng pháo hoa sẽ bắt đầu một khi tiền điện tử loại bỏ lực cản chéo của nêm giảm.


Tóm lại: Cân nhắc mua gần với hỗ trợ


Các nhà đầu tư đồng ý với phân tích của chúng tôi có thể muốn mua càng gần 0,0000057 càng tốt. Nếu những chú bò giữ vững ở mức hỗ trợ, mục tiêu trước mắt là 0,00001255. Cardano có thể vẫn có vẻ giảm giá vì vậy hãy xem xét đặt một điểm dừng chặt chẽ dưới mức thấp mới là 0,00000524. Bằng cách này, bạn sẽ đạt được hơn 120% và rủi ro khoảng 8 phần trăm. Đó là một tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng rất tốt.LƯU Ý: Đây chỉ là thông tin để tham khảo. KHÔNG phải là một lời khuyên đầu tư! Anh em hãy xem xét và tìm hiểu kĩ trước khi ra quyết định! Chúng tôi hoàn toàn KHÔNG chịu trách nhiệm với các quyết định đầu tư của bạn!


Tin tức khác trong ngày:


- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

13 views0 comments