GIÁ BITCOIN SỤP ĐỔ DƯỚI 10.000 ĐÔ LA VÀ GIÁ BITCOIN SẼ ĐI VỀ ĐÂU?Sau khi không vượt qua được ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 10.900 đô la, giá bitcoin đã giảm xuống mức 9,900 đô la, giảm xuống dưới 10.000 đô la lần thứ năm vào tháng 8.

Khi giá bitcoin ban đầu giảm xuống khoảng 10.300 đô la, các nhà phân tích kỹ thuật cảnh báo rằng việc vi phạm đường xu hướng ngắn hạn của tiền điện tử chi phối có thể sẽ đưa tài sản lên dưới 10.000 đô la, được coi là một mức độ tâm lý quan trọng của nhiều nhà đầu tư trong suốt tám tháng qua.


Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager, trước khi có mức giảm mạnh dưới 10.000 USD, đã tuyên bố:


Bitcoin có thể chỉ khiến nó tăng thấp hơn tiếp theo sau khi từ chối 20MA khi phá vỡ đường xu hướng ngắn hạn hàng ngày và ngắn hạn. Hiện đang thoát khỏi đường xu hướng dài hạn và muốn theo dõi mức đóng cửa trên 10.200 đô la.

BITCOIN SẼ HƯỚNG TỚI ĐÂU?


Trong bốn lần thất bại gần đây để kiểm tra mức kháng cự mạnh trong ba tuần qua, giá bitcoin đã giảm xuống mức trung bình 9.000 USD.


Mặc dù bitcoin đã cho thấy một số dấu hiệu của tình trạng bán quá mức. Scott Melker, một nhà giao dịch tiền điện tử tại Texas West Capital, tuyên bố rằng các tín hiệu bán quá mức có thể chỉ đủ để trả lại nhẹ, không phải là xu hướng đảo ngược ngay lập tức. Anh nói:

Bạn chỉ có thể sống ở rìa rất lâu trước khi cuộc sống bắt kịp bạn. Cái nêm tăng dần mà mọi người đang xem đã bị phá vỡ. Những con bò đực quá khổ (không được hiển thị) in hàng giờ, rất có thể chỉ đủ cho một số cứu trợ nhẹ cho khoảnh khắc.

DonAlt, một nhà giao dịch tiền điện tử, đã nói vào đầu tuần này rằng nếu bitcoin không giữ được mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 10,400, thì có khả năng sẽ kiểm tra $ 8.000 tiếp theo là mức hỗ trợ lớn tiếp theo.

Bị từ chối bởi sự kháng cự, đã mua hỗ trợ khác thì chặt sẽ kết thúc .

Kể từ đầu tháng 8, bitcoin đã cho thấy xu hướng bật lên trên 10.000 đô la với sức mạnh và do đó, vẫn chưa rõ liệu có tồn tại đủ áp lực bán trên thị trường để đưa bitcoin xuống dưới 9.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 17 tháng 7 hay không.


Theo dữ liệu do Messari cung cấp, khối lượng "Real 10", đo khối lượng bitcoin toàn cầu có thể kiểm chứng, đang dao động ở mức 1 tỷ USD. So sánh, đầu tuần này, khối lượng "Real 10" đang vật lộn để vượt qua 600 triệu đô la.

XU HƯỚNG TRUNG VÀ DÀI HẠN TÍCH CỰC


Vào đầu quý 3 năm 2019, nền kinh tế toàn cầu đã chứng kiến ​​những rủi ro địa chính trị gia tăng và căng thẳng gia tăng giữa các nền kinh tế hàng đầu ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán quốc tế.


Sự bất ổn khiến các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn và các cửa hàng thay thế có giá trị như trái phiếu chính phủ và vàng. Tuy nhiên, bitcoin đã phải vật lộn để chứng minh các dấu hiệu của một nơi trú ẩn an toàn trong những tháng gần đây.


Willy Woo, một nhà phân tích tiền điện tử, nói rằng về lâu dài, khi BTC tăng trưởng trong giới hạn thị trường, nó có tiềm năng phát triển thành một thiên đường an toàn.Ông nói rằng:

Khi BTC tăng trưởng về thị trường (thu hút nhiều nhà đầu tư chính hoặc vĩ mô tìm kiếm sự tiếp xúc, thay vì những người chấp nhận sớm), chúng ta có thể thấy mối tương quan của nó với GLD đang tăng (màu xám) và tương quan của nó với sức mạnh USD đang giảm (màu xanh) .


- Theo CCN -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

22 views0 comments