Giá bitcoin chiến đấu để giữ mức hỗ trợ 10,000 đô la trong khi nhiều altcoins thấy giảmThứ Bảy, ngày 24 tháng 8 - thị trường tiền điện tử tiếp tục thấy màu đỏ hôm nay khi Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá 10,000 đô la nhiều lần trong 12 giờ qua.


Chỉ có hai trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đang chứng kiến ​​mức tăng trong 24 giờ qua tại thời điểm báo chí, bao gồm Cardano (ADA) và NEO (NEO), lần lượt tăng 1,3% và 2,6%.

BTC chiến đấu để giữ hỗ trợ 10,000 đô la


Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.066 đô la tại thời điểm báo chí, giảm 3,3% trong 24 giờ qua. Theo số liệu từ CoinMarketCap, Bitcoin - tiền điện tử lớn nhất đã giảm xuống dưới 10.000 đô la ba lần trong 12 giờ qua và giảm xuống dưới mức thấp nhất là 10.078 đô la vào ngày hôm qua . Trong khi đó, tổn thất trong 7 ngày qua chiếm 1,3% tại thời điểm báo chí.

Ether (ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, giảm 2,3% để giao dịch ở mức gần 190 đô la tại thời điểm báo chí. Altcoin hàng đầu tăng khoảng 2,9% trong 7 ngày qua.

XRP , tiền điện tử thứ ba theo giới hạn thị trường, đã giảm 2,2% xuống còn $ 0,269 tại thời điểm báo chí. Cũng như Ether, XRP vẫn tăng 2,1% trong 7 ngày qua.


Tổng vốn hóa thị trường giảm từ 270 tỷ đô la vào đầu ngày xuống còn 263 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch hàng ngày cũng giảm từ 52 tỷ đô la xuống còn 49 tỷ đô la.


Altcoin tập trung vào quyền riêng tư (XMR) đang chứng kiến ​​sự mất mát lớn nhất trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường, giảm gần 5% trong 24 giờ qua.

Carney kêu gọi một hệ thống tiền tệ để thay thế USD


Hôm qua, Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney cho biết , một loại tiền kỹ thuật số như tiền điện tử chưa ra mắt Libra của Facebook có thể thay thế đồng đô la Mỹ làm tiền tệ dự trữ của thế giới. Anthony Pompliano, người sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Morgan Creek Digital Assets, đã chỉ ra rằng lập trường ủng hộ Libra từ cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương Anh cho thấy việc chấp nhận tiền điện tử nhanh chóng. Ông viết trên Twitter:

Phần mềm chỉ mất 10 năm để các ngân hàng trung ương chuyển từ không biết về tiền tệ kỹ thuật số sang gọi một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu. Điều này đang di chuyển nhanh hơn nhiều so với hầu hết mọi người mong đợi.

Nhận xét về lời kêu gọi gần đây của Carney về một hệ thống tiền tệ toàn cầu để thay thế đồng đô la Mỹ, chuyên gia về tiền điện tử và blockchain Joseph Young lưu ý rằng đây là thời điểm rất thú vị đối với bitcoin và vàng khi cuộc chiến tiền tệ đang gia tăng cùng với rủi ro địa chính trị gia tăng. Young nói thêm rằng trong khi xu hướng ngắn hạn về giá của Bitcoin dường như là một xu hướng giảm nhỏ, có nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tốt hơn về các cửa hàng giá trị thay thế trong cuộc chiến ngoại hối.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

5 views0 comments