Gã khổng lồ nhắn tin Hàn Quốc sẽ ra mắt ví KLIPKakao, một nền tảng nhắn tin lớn của Hàn Quốc , được cho là đang lên kế hoạch ra mắt ví tiền điện tử của riêng mình . Ví sẽ rất dễ sử dụng và hỗ trợ, trong số những thứ khác, token của công ty với cái tên là "Klay".


Ví Klip, được phát triển bởi công ty con blockchain của Kakao, Ground X. Theo nền tảng truyền thông địa phương News1 Korea, ví này sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối năm nay.


Người dùng có thể đăng nhập vào dịch vụ ví và do đó rất dễ dàng thông qua Kakao hồ sơ của họ crypto gửi cho nhau. Klaytn, nhà phát triển chuỗi khối Klaytn từ Kakao, nói trong một bài viết trên Medium.

Ngay khi bạn đăng nhập vào Klip bằng hồ sơ mạng xã hội của mình, chẳng hạn như ID KakaoTalk của bạn, bạn có thể nhận và gửi tài sản kỹ thuật số cho bạn bè Kakao của mình. Hơn nữa, bạn không phải viết ra một khóa riêng phức tạp.

Bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn đăng nhập bằng ID KakaoTalk của họ, không còn cần thiết phải có khóa riêng . Tuy nhiên, người dùng tiếp tục có quyền truy cập vào khóa riêng của ví của họ.


Ngoài mã thông báo Klay, "CPT, HINT, CRE, COSM và hơn thế nữa" cũng sẽ được ví hỗ trợ. Trong bài viết trên Medium, công ty nói rằng ví "bảo vệ tài sản kỹ thuật số của chúng tôi" và "cực kỳ dễ sử dụng".


Ngoài các altcoin này, cái được gọi là non-fungible tokens (NFT's) cũng sẽ được hỗ trợ. Đây là, ví dụ, các đối tượng thu thập tiền điện tử như CryptoKitties.


Bằng cách tích hợp Klip với dịch vụ nhắn tin của Kakao, hơn 50 triệu người dùng có quyền truy cập vào ví tiền điện tử trong một cú trượt. Do đó, dự kiến ​​việc ra mắt ví sẽ tăng thêm việc áp dụng tiền điện tử.


- Theo Crypto Insiders -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


106 views0 comments