Facebook Libra:Niềm tin của người tiêu dùng Mỹ và Vương Quốc Anh thấp, nhưng không phải ở Trung QuốcNghiên cứu cho thấy rằng phần lớn người được hỏi sẽ không tin tưởng vào một loại tiền điện tử được phát triển bởi Facebook. Sự thiếu tin tưởng này chủ yếu là do lỗi ở quá khứ của Facebook. Ở Trung Quốc, sự quan tâm đến Libra dường như lớn hơn mong đợi.


Nghiên cứu được thực hiện bởi ứng dụng nhắn tin.


Theo tổng kết, tổng số người được hỏi lên tới 49% rằng sẽ không tin tưởng vào một loại tiền điện tử như vậy. Ngoài ra, chỉ có 4% ở Anh và 2,5% ở Mỹ tin tưởng Facebook là một công ty.

Đây không phải là lần đầu tiên sự thiếu tự tin xảy ra. Vào tháng Năm năm nay, nền tảng truyền thông Diar đã tiến hành một nghiên cứu tương tự. Diar sau đó kết luận rằng Facebook có những thách thức lớn về nhân khẩu học trước nó để đạt được sự chấp nhận rộng rãi của Libra.


Trung quốc


Ở phía Trung Quốc, sự quan tâm đến tiền điện tử dường như đang tăng lên. Điều này thể hiện rõ từ các xu hướng trên Weibo, công cụ tìm kiếm phiên bản tiếng Trung của Google.


Từ Libra hiện là từ khóa phổ biến thứ ba ở đó. Ở vị trí thứ nhất và thứ hai là "ngôi sao điện ảnh Trung Quốc" và "Mona Lisa". Mặc dù thái độ không thân thiện của đất nước đối với tiền điện tử, nhưng có vẻ như Libra đã gây ra một làn sóng quan tâm.


Libra vẫn chịu áp lực lớn trên toàn thế giới. Ví dụ, Facebook được nghe ở Mỹ về dự án. Facebook cũng có thể phải tự biện minh tại Vương quốc Anh. Ủy ban Kỹ thuật, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao của Hạ viện có thể xem xét dự án. Chủ tịch ủy ban, Damian Collins nói:

Nếu chúng tôi cho phép hệ thống thanh toán này được tạo bởi Facebook bao gồm một hệ sinh thái Facebook tồn tại như một bức tường thành mà không ai thực sự có quyền truy cập hoặc có thể kiểm soát, thì chúng tôi phải lo ngại rằng hệ thống này có thể gây ra sự gian lận lớn.

- Theo Crypto Insiders -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

112 views0 comments