Ethereum sẽ hướng tới mức dưới 200 đô la?

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã được chứng minh là một điều tiêu cực đối với các thị trường tiền điện tử tổng hợp, vì nó đã khiến hầu hết các altcoin - bao gồm cả các loại tiền lớn như Ethereum (ETH) - giảm mạnh khi BTC tiếp tục chiếm ưu thế lớn hơn trên thị trường.


Bây giờ, các nhà phân tích lưu ý rằng Ethereum vẫn có thể thấy một số hành động tăng giá trong tương lai gần, điều này xảy ra khi tình cảm xung quanh tiền điện tử đang trở nên giảm giá mạnh hơn.


Ethereum giảm mạnh hướng tới $ 200 khi áp lực bán tăng lên


Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm gần 0.84% với mức giá hiện tại là 210 đô la, giảm đáng kể so với mức cao hàng ngày của nó là gần 215 đô la.


Trong khoảng thời gian một tuần, ETH đang giao dịch giảm đáng kể từ mức cao 240 đô la và hiện chỉ giao dịch mức thấp nhất trong bảy ngày là 200 đô la đã được thiết lập trước đó ngày hôm nay.

Hành động giảm giá này chỉ đơn giản là đánh dấu sự mở rộng của đợt bán tháo bắt đầu vào đầu tháng 7 khi tiền điện tử được giao dịch trên 300 đô la, theo sau là một đợt giảm giá mạnh đã đưa nó đến mức giá hiện tại.


Mặc dù sự sụt giảm lớn này, Dj Thistle, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã nói với những người theo dõi gần 30 nghìn của mình rằng ETH có thể chuẩn bị cho một phong trào lớn khác đi lên dựa trên một hình dạng fractal mà nó hình thành vào đầu năm 2017.Quan trọng hơn, các nhà đầu tư Ethereum đang bị trói buộc đang ngày càng giảm giá về tiền điện tử, vì một cuộc thăm dò ý kiến ​​gần đây của Twitter cho thấy gần 4.000 người tham gia, 35% trong số họ tin rằng ETH sẽ không bao giờ giao dịch trên 1.000 đô la nữa, gần mức cao nhất mọi thời đại của nó hiện hữu.ETH sẽ được giao dịch ở mức 1000 đô la một lần nữa?


Mặc dù tâm lý này có thể không phù hợp với các nhà đầu tư Ethereum đang bị trói buộc, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tâm lý giảm giá thường đi trước các chuyển động đi lên và có thể được sử dụng như một chỉ báo phản đối tốt.


Khi nửa cuối năm tiếp tục, rất có khả năng nó sẽ tăng lên rõ ràng về việc liệu các altcoin có thể lấy lại sự thống trị trên thị trường hay không, hay Bitcoin sẽ tiếp tục duy trì sự thống trị của mình trên thị trường.- Theo Newsbtc -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan
18 views0 comments