Ethereum có thể giảm xuống $160 trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới

Sau khi cố gắng tăng cao hơn vào ngày hôm qua, Ethereum (ETH) một lần nữa phải đối mặt với một áp lực bán ra rất lớn, một số nhà phân tích và nhà đầu tư trước đây coi là một khả năng mạnh mẽ.


Các nhà phân tích hiện đang chú ý rằng Ethereum có thể phải đối mặt với áp lực bán tiếp theo trong thời gian tới, nhưng họ cũng lưu ý rằng việc giá giảm xuống 160 USD có thể sẽ đảo chiều và tạo một bước phóng cho xu hướng tăng đáng chú ý tiếp theo cho phép ETH tăng cao hơn đáng kể.


Ethereum giảm xuống $ 170 khi người bán kiểm soát thị trường


Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch với mức giá hiện tại là $173,75 giảm khoảng 2%, đánh dấu mức giảm nhẹ so với mức cao gần đây là $185.


Vì Ethereum không thể đảm bảo chỗ đứng của mình trong khu vực thấp hơn $ 180, nên rất có thể nó sẽ tiếp tục tìm thấy áp lực bán tiếp theo trong thời gian tới trong khi Bitcoin hợp nhất trong khu vực thấp hơn $8.000.

Josh Olszewicz, một nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã lưu ý rằng ETH hiện đang nằm trong một mô hình kỹ thuật giảm giá mà trong lịch sử dẫn đến phá vỡ xuống.

Rất có khả năng số phận của Ethereum trong thời gian tới sẽ chủ yếu được quyết định bởi Bitcoin , vì bất kỳ chuyển động đột ngột nào theo một trong hai hướng sẽ có thể đưa ra hướng dẫn đáng kể cho thị trường tiền mã hóa.

ETH có thể xuống thấp hơn trước khi xu hướng tăng tiếp theo mới bắt đầu


HornHairs, một nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng ETH có thể ở quanh khu vực giá $160 trước khi nó chịu đủ áp lực mua để châm ngòi cho một xu hướng tăng mới trong thời gian dài hơn.


"HTF vẫn giữ nguyên, SFP tăng giá theo yêu cầu, loại điều tôi tìm kiếm trong quá trình đảo ngược. LTF cho thấy các mức độ được vạch ra rõ ràng cho những ngày / tuần tới. Chào giá từ $160-170 không phải là một động thái tồi cho một cuộc chơi dài hạn."

Vài giờ và ngày tới sẽ có khả năng làm sáng tỏ hướng Ethereum và những người “đồng nghiệp” lớn khác sẽ di chuyển trong thời gian tới, vì Bitcoin dường như đang nghỉ ngơi ở một bước ngoặt quan trọng có thể đặt ra xu hướng cho toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng trong suốt nửa cuối năm 2019.


- Theo Newsbtc -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


9 views0 comments