Diễn đàn BlockBASIC Châu Á tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai

Lần đầu tiên, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai sẽ tổ chức Diễn đàn châu Á. Dành riêng để giới thiệu hành trình Blockchain của châu Á, trả lời lý do tại sao châu Á sẵn sàng trở thành điểm nóng cho đổi mới blockchain, tại sao họ coi blockchain là công cụ thay đổi trò chơi và tại sao châu Á đóng vai trò chính trong việc tăng khả năng sử dụng blockchain.
Diễn đàn châu Á bao gồm các doanh nghiệp và nhà đầu tư Blockchain châu Á dự kiến ​​sẽ mở ra những cơ hội mới và phát triển chuỗi khối trong khu vực


Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, ngày 2 & 3 tháng 4 năm 2019 - Phối hợp với Camelot International Conferences Organizing LLC cùng với các đối tác toàn cầu đáng chú ý khác, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai công bố Diễn đàn châu Á đầu tiên được tổ chức trong Hội nghị thượng đỉnh tương lai Blockchain 2019 (FBS 2019 ), để giới thiệu hành trình của châu Á trong ngành công nghiệp blockchain và lập trường mới nổi của châu Á như một vườn ươm vững chắc cho đổi mới blockchain.

Diễn đàn BlockBASIC Châu Á tại FBS 2019 sẽ nhiệt tình hỗ trợ sự phát triển của công nghệ Blockchain thông qua việc kết nối ý tưởng với mọi người, tích hợp nhiều ứng dụng và nguồn thông tin bên cạnh các dự án kinh doanh, với tham vọng cuối cùng là thúc đẩy tốc độ đổi mới trên Blockchain , Trí tuệ nhân tạo, Bảo mật, IoT, Điện toán đám mây và Phân tích dữ liệu.

Châu Á đã cho thấy sự hứa hẹn lớn sẽ đóng vai trò chính trong việc phổ biến rộng rãi việc áp dụng công nghệ blockchain, điều quan trọng là phải tổ chức Diễn đàn BlockBASIC Châu Á trong FBS 2019 để khu vực này được đưa vào các cuộc thảo luận quan trọng và lập kế hoạch trong tương lai. Được liên kết với các chính phủ châu Á, thiên về cách tiếp cận thân thiện với các doanh nghiệp đối với công nghệ blockchain, nó báo hiệu tốt cho khả năng ứng dụng chính của tương lai blockchain và Diễn đàn BlockBASIC Châu Á dự kiến sẽ gây ra tác động vang dội đến các doanh nghiệp blockchain trong khu vực MENA.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain trong tương lai đã đạt được tỷ lệ người tham dự lớn hơn trong những năm trước, và không có gì lạ khi Diễn đàn BlockBASIC châu Á và FBS 2019 dự kiến sẽ thu hút 14.000 người tham dự từ 130 quốc gia khác nhau trong năm nay. Người tham dự chắc chắn sẽ bị đánh thức bởi số lượng và sự đa dạng của các doanh nghiệp truyền thống đang tìm cách sắp xếp các quy trình kinh doanh của họ với công nghệ blockchain.

Các nhà đầu tư và các nhóm quỹ đầu tư mạo hiểm cũng đã làm tốt việc giới thiệu Diễn đàn BlockBASIC Châu Á tại FBS 2019 vì blockchain là một lĩnh vực mới để đầu tư vào châu Á. Các nhóm xây dựng liên doanh blockchain trên toàn thế giới như Jubilee Capital và BlockON, những người đã hợp tác với Camelot để đưa khái niệm Diễn đàn BlockBASIC Châu Á đến Dubai và hơn thế nữa, để kết nối các doanh nhân và nhà đầu tư Blockchain châu Á, trong các sáng kiến với tiềm năng tác động đến các ngành công nghiệp và cạnh tranh ở khía cạnh kỹ thuật số.

Một điểm nổi bật khác của Diễn đàn BlockBASIC Châu Á và FBS 2019 là theo dự kiến sẽ có sự tham gia của Microsoft, Oracle, IBM, Coca Cola, Jubilee Capital, BlockOn, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm, quan chức chính phủ và chuyên gia trong ngành, những người sẽ thảo luận về việc triển khai blockchain hiện tại và tương lai và cách blockchain hiện tại và tương lai. công nghệ sẽ thay đổi tích cực cảnh quan kinh doanh hiện tại tại sự kiện.

Các chủ đề khác sẽ được đề cập là ‘STO: Xu hướng lớn tiếp theo ở Châu Á Những chủ đề như vậy sẽ cung cấp cho người tham gia sự hiểu biết về ‘Blockchain Tương lai của Blockchain và cách các giải pháp hỗ trợ blockchain sẽ tiếp tục thay đổi thế giới.
295 views0 comments