Danh sách tuyển kĩ sư cho công việc mới cho thấy Amazon muốn xây dựng một Blockchain cho quảng cáoAmazon đang tìm cách thuê một kỹ sư phát triển phần mềm để phát triển một blockchain quảng cáo.


Amazon hoạt động trên một blockchain quảng cáo


Amazon đã đăng một lời mời làm việc trên LinkedIn cho một kỹ sư phát triển phần mềm cho nhóm Colorado của mình, người được cho là làm việc trên một blockchain quảng cáo. Nhà bán lẻ trực tuyến nhằm mục đích phát triển kinh doanh quảng cáo bằng cách tận dụng dữ liệu bán lẻ trực tuyến, dịch vụ đám mây hàng đầu trong ngành và văn hóa khởi nghiệp nhanh chóng. Bài đăng tuyên bố:


Nhóm mới của chúng tôi ở Boulder, CO đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm Sr làm việc trong nhóm FinTech Quảng cáo của chúng tôi tập trung vào sổ cái Blockchain, hệ thống thanh toán và đối chiếu để cung cấp sự minh bạch dữ liệu trên dữ liệu tài chính xuyên quốc gia.

Một vai trò vô cùng quan trọng


Vai trò của kỹ sư được chọn sẽ bao gồm phân tích yêu cầu, thiết kế chính, triển khai và triển khai các thành phần cốt lõi, giao tiếp với các kỹ sư và người quản lý chương trình. Vị trí này cũng sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ vận hành và bảo trì các hệ thống.


Hơn nữa, kỹ sư cũng sẽ có cơ hội xác định lộ trình kiến ​​trúc và kỹ thuật cho các hệ thống. Công ty lưu ý rằng họ thích các ứng viên có kinh nghiệm về quảng cáo, công nghệ tài chính và blockchain.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

2 views0 comments