Dữ liệu NASDAQ cho thấy: Ripple giúp đẩy cổ phiếu MoneyGram lên gần 350%

Vào mùa hè năm nay, Ripple đã chốt một trong những giao dịch lớn nhất với MoneyGram - nền tảng thanh toán toàn cầu .


Điều này đã có tác động tích cực đến giá cổ phiếu của MoneyGram, cho phép nó tăng hơn 150% ngay sau khi mua lại vào tháng Sáu. Bây giờ, một biểu đồ từ NASDAQ nói rằng kể từ đó, giá cổ phiếu của MoneyGram đã tăng gần 350%.

Nguồn ảnh: NASDAQ

Hỗ trợ này của Ripple rất tốt cho MoneyGram

Dữ liệu cho thấy sau khi Ripple đã mua một cổ phần trị giá 30 triệu đô la tại đại gia thanh toán toàn cầu, cổ phiếu MoneyGram đã tăng giá 153,79% - tức là 2,23 đô la.


Khoảng một tháng trước, MoneyGram đã bắt đầu sử dụng xRapid của Ripple cùng với XRP để thực hiện thanh toán toàn cầu. Điều đó đã được xác nhận bởi giám đốc điều hành MoneyGram Alex Holmes.


Bây giờ, biểu đồ NASDAQ cho thấy con số này đã đạt tới gần 350 phần trăm, giá đóng cửa ở mức 5,66 đô la. Biểu đồ được @CryptoWelson tweet:

MoneyGram ra mắt dịch vụ thẻ ghi nợ, Brad Garlinghouse - CEO Ripple xuất hiện trên CNN


CEO của Ripple, Brad Garlinghouse đã đồng ý một cuộc phỏng vấn trên CNN hôm nay, vào ngày 11 tháng 9.

Hiện tại, nhiều người trong cộng đồng Ripple tò mò liệu MoneyGram có kế hoạch mở rộng việc sử dụng XRP hay không. Gần đây, có thông tin rằng MoneyGram và Visa Direct đã ra mắt dịch vụ gửi tiền bằng thẻ ghi nợ ở Mỹ.


Tuy nhiên, vì MoneyGram hiện đang sử dụng xRapid và XRP, các nhà đầu tư và holder đang rất tò mò liệu gã khổng lồ thanh toán sẽ chuyển sang theo dõi XRP một khi dịch vụ thẻ ghi nợ vượt ra khỏi Hoa Kỳ và được phần còn lại của thế giới sử dụng?


- Theo News.u.today -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

28 views0 comments