CONTENTOS GIA NHẬP BINANCE CHAIN – COS.TV RA MẮT DAPP TUẦN NÀY!

Theo nguồn tin nóng hổi cho biết Contentos (COS) tuyên bố gia nhập Binance Chain, đồng thời dApp mới của COS.tv cũng sẽ ra mắt trong tuần này.

Binance đã đăng tải một Twitter rằng:

Contentos ra mắt Testnet v.03 vào tháng 6

Contentos sẽ hỗ trợ hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng về vấn đề giao dịch và ra mắt trong tương lai. Theo lịch trình, tháng 6 này sẽ tung phiên bản Testnet v.03 để tăng lượng tạo node blockchain đến 10, tăng thêm node để hoàn thiện voting, tối ưu hóa mô hình hệ thống tài chính, tăng thêm tính bảo mật của cơ chế đồng thuận và giá trị kiên độ bền.

Về mặt kỹ thuật và nội dung IP trong hệ sinh thái, bao gồm ứng dụng dApp giải trí và trò chơi của các đối tác Contentos như Ethereum, TRON, EOS, Ontology, ICON, đặc biệt “Tomochain” được coi là “Ethereum” của khu vực Đông Nam Á cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Contentos.

Mick Tsai, nhà sáng lập Contentos đến từ Đài Loan, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm an toàn bảo mật trên mạng trước khi chuyển sang nội dung livestream và tham gia xây dựng nền tảng nội dung livestream nổi tiếng toàn cầu – LiveMe. Trong quá trình giao lưu tương tác với nhà sáng tạo UGC, ông Mick đã nhìn thấy được sự nhiệt tình, tiềm năng, hy vọng cũng như hiểu sâu về những khó khăn mà người sáng tạo nội dung đang gặp phải.

“Tôi hy vọng có được những tài nguyên từ những hotface cực hot trên Youtube. Nếu tôi có cách thức phân phối tài nguyên công bằng hơn, thì tôi có thể sáng tạo một bộ phim tốt hơn gấp 10 lần họ, được nhiều người biết đến và thực hiện ước mơ của tôi.” Đó không phải lần đầu tiên mà nhà người sáng tạo UGC nhiệt tình đã nói với ông Mick, người cảm thấy thất vọng vì sự bất công bằng của phân phối lưu lượng và lợi nhuận trên nền tảng.

Vì vậy Mick quyết định đầu tư vào công nghệ Blockchain, xây dựng Contentos vào cuối năm 2017, một nền tảng mở công khai, minh bạch, công bằng cho người sáng tạo toàn cầu dựa trên công nghẹ Blockchain. Contentos xác định 3 phần doanh thu của người sáng tạo nội dung, bao gồm: đóng góp qua P2P, tài trợ của nhà quảng cáo và cơ chế phần thưởng nội dung.

Mick và đội ngũ Contentos tin rằng, cách duy nhất để người sáng tạo có thể hưởng thụ quyền lợi là bằng cách “phân phối mã khóa”. Do đó, tổng số COS sẽ được chia ra 35%, chỉ có thể nhận bằng việc “sáng tạo nội dung” dựa trên phản hồi tích cực đã nhận được, COS mới được tạo ra bởi mỗi chuỗi khối sẽ được chia theo tỷ lệ cho người sáng tạo nội dung.

Thiết kế này cũng giải quyết vấn đề chuỗi blockchain Steem đang đối mặt. Những người tham gia sớm sở hữu số lượng Steem Power (SP) lớn, họ bỏ phiếu cho nhau để hỗ trợ lẫn nhau, làm cho những người sáng tạo ưu tú mới tham gia bị rơi trong một tình huống khó xử.

“Chúng tôi đang đi trên con đường hướng tới tầm nhìn mới. Việc gia nhập vào Binance Chain là một thông tin rất vui mừng! Binance Chain được đặc trưng bởi hiệu suất giao dịch tốc độ cao, đó là một trong những ý nghĩa quan trọng nhất trong sự hợp tác của chúng tôi và khám phá tương lai vô tận của hệ sinh thái nội dung blockchain.”

Contentos dự định sẽ ra mắt Mainet vào tháng 9

Thông tin về Contentos

Contentos là một dự án blockchain công cộng được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho ngành công nghiệp nội dung số toàn cầu. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, Contentos nhằm giải quyết các thách thức lớn mà các nền tảng nội dung tập trung phải đối mặt ngày nay, như phân phối nội dung, kiếm tiền, xác thực và quản lý bản quyền. Contentos tìm cách trao quyền cho người sáng tạo bằng cách kiếm tiền từ nội dung của họ và khuyến khích cộng tác với nhà quảng cáo, người hâm mộ và những người sáng tạo khác cũng như khen thưởng những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về Contentos, hãy tham gia Telegram, Facebook, Twitter hoặc Medium sau:

Telegram Contentos Vietnam: https://t.me/ContentosVietnamFacebook Contentos Vietnam: https://www.facebook.com/ContentosVietnam/Contentos Telegrams: https://t.me/ContentosGlobalContentos Twitter: https://twitter.com/contentosio?lang=enContentos Medium: https://medium.com/contentos-io

171 views0 comments